HCM Lưu ý khi chọn laptop xách tay HCM cho dân thiết kế đồ họa

Hachicntt

Member
Với công việc chuyên môn là làm đồ họa thì chiếc laptop là một công cụ hỗ trợ quan trọng. Thế nhưng không phải máy tính xách tay nào cũng phù hợp với người làm công việc thiết kế, vì thế chọn máy tính xách tay cho dân đồ họa cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng.


Sau đây là một số Lưu ý khi chọn laptop xách tay HCM cho dân thiết kế đồ họa, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết.


Lưu ý khi chọn laptop xách tay HCM cho dân thiết kế đồ họa:


laptop giá rẻ để phục vụ cho công việc thiết kế cần đảm bảo có cấu hình mạnh mẽ, đủ để chạy mượt các phần mềm như Photoshop, Indesign, Illustrator và Corel, Maya, 3DMax, Blender, Unity và Cinema4d… Để chọn các sản phẩm máy tính laptop để phù hợp với công việc thì bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí sau:


Lưu ý chọn CPU của laptop xách tay đồ họa:


Với người làm thiết kế đồ họa, sử dụng các phần mềm hiện đại có cấu hình từ 64GB trở lên thì mới đảm bảo việc xử lý công việc mượt mà. Nếu xác định làm việc này lâu dài thì bạn nên chọn máy trang bị vi xử lý có bộ nhớ đệm lớn và càng lớn thì hệ thống của máy càng khoẻ, chạy mượt mà.

Mua laptop xách tay HCM cho dân thiết kế đồ họa


Lựa chọn RAM laptop của dân thiết kế đồ họa:


Để laptop cũ giá rẻ TPHCM có thể chạy tốt các phần mềm như: photoshop, Corel và Adobe Illustrator, đồ họa 2D,… thì bộ nhớ RAM chỉ cần khoảng 2GB là khá ổn. Còn nếu bạn cần dùng phần mềm dựng phim như Adobe Premiere, After Effect thì cần dung lượng bộ nhớ RAM 4GB trở lên để đáp ứng tốt nhất công việc của mình.


Về card đồ họa:


Card đồ hoạ của mẫu máy đò họa thì bạn không nên chọn card đồ họa Onboard mà cần lựa chọn card đồ họa rời. Dòng Card màn hình này có hiệu suất làm việc ổn định và cao.


Ổ cứng của laptop cho dân thiết kế:


Laptop đồ họa sử dụng các phần mềm nên ổ cứng nên có khoảng 500GB, dung lượng này mới đủ không gian cho bạn lưu trữ các thông tin cũng như dữ liệu. Với công việ chuyên môn như làm đồ họa thì bạn nên chọn các mẫu laptop có trang bị ổ cứng thể rắn SSD để thời gian tải, khởi động máy, truyền dữ liệu nhanh hơn so với ổ cứng truyền thống HHD.

Laptop dành cho dân thiết kế


Phần màn hình để hiển thị:


Màn hình cho laptop đồ họa nên có được độ phân giải của màn hình cao, bạn có thể lựa chọn loại màn hình 15 inch trở lên, với độ phân giải cao. Bởi những người làm về thiết kế cần làm việc với nhiều phần mềm ứng dụng nặng cùng một lúc để đảm bảo hiệu suất công việc.


Chi phí mua laptop đồ họa thiết kế:


Tùy theo nhu cầu kinh tế của bản thân để bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Tuy nhiên nếu đã chọn laptop (https://aminoapps.com/c/writingprom...g-dau-tphcm/k1DV_BwTGuNjqG3PMV7PDnnwXlorVQ2GG) đồ họa thì bạn vẫn cần đảm bảo tốt những tiêu chí ở trên.


Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.
 
Top