Mách bạn cách nâng ngực tự nhiên hiệu quả - Tamsudaokeo

Ngực em lép xép thế này nè mấy chị em. Em muốn đi phẫu thuật để nó to hơn, nhưng tính em nhát, sợ đau, sợ nguy hiểm. Với cái chính em là con “nghèo đỗ khỉ” nữa. Do đó em lang thang đủ mọi diễn đàn để tìm mấy cách nâng ngực tự nhiên. Chị nào biết cách nào hay hay, có hiệu quả thì chỉ em với nha. Em cũng có tìm mấy cách mà làm mãi chả thấy trò trống gì. Yêu thương mọi người. Moa…MoaNguyễn Gia Linh
Thời này làm méo gì có cách nào nâng ngực tự nhiên mà hiệu quả bạn. Tui đây là 1 tấm gương sáng trong làng ngây thơ làm mấy cái tự nhiên nè. 2 năm uống sữa đậu nành, tập gym, thoa nở ngực. Chả được cái gì luôn.

Khánh Phương
Haha, bà cũng uống sữa đậu nành rồi à. Tui cũng uống rồi không được gì nên lên đây hỏi đây.

Nguyễn Gia Linh
Ừa, đang lang thang thấy topic của bà, không nhịn được vào khẩu nghiệp phát. Tui đang tìm xem có ai phẫu thuật chưa hỏi nè, chứ chả tin vào mấy cái tự nhiên nữa.

Khánh Phương
bình tĩnh nào, biết đâu lại có người làm được cái gì ngon thì sao.

Nguyễn Gia Linh
Ờ, chống mắt lên mà xem, lát nữa có mấy mẹ bán sữa đậu nành, kem nở ngực các kiểu vào nó chỉ cách cho. Kaka

Khánh Phương
Haha, vl bà. Tui xấu nhưng đâu dễ dụ mà lo….

huong nguyen212
Mấy cái cách nâng ngực tự nhiên thì em phải kiên trì làm lâu mới có chút hiệu quả. Vài 3 năm thì không được đâu. Chị thì không đủ kiên nhẫn nên chị đi phẫu thuật đặt túi luôn. vài tiếng làm, mấy ngày nghỉ dưỡng là có ngực đẹp rồi. khỏi phải ngày nào cũng làm mệt. Ngực chị sau nâng nè.

>>> Tìm hiểu phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại đây: Nâng ngực thẩm mỹKhánh Phương
Đẹp quá chị, đặt túi là sao chị. Là độn kiểu như mặc độn ngực hả chị. em cũng tính làm phẫu thuật mà chưa dám nên chưa tìm hiểu.

huong nguyen212
À, đại loại là người ta rạch 1 vết mổ, xong đưa túi vào trong bầu ngực mình đó em. Túi này làm bằng gel cao cấp giống ngực thật chứ không như mấy cái áo độn đâu em. Search trên google nâng ngực nội soi hay đặt túi là nó ra cho mà tìm hiểu.

Khánh Phương
Dạ chị, em chưa làm nên ngơ ngơ xíu. Mà chị làm ở đâu vậy chị, cho em cái địa chỉ em vào tìm hiểu xem thế nào. mà làm quả này hết nhiêu tiền chị?

huong nguyen212
Chị làm ở thẩm mỹ viện ngô mộng hùng em nhé. Chị ko nhớ rõ địa chỉ, để chị vào web họ chụp cho em. Chị làm hết 65 triệu em, làm túi tròn mentor. Địa chỉ đây nha em, nãy chị vào thấy hình như họ đang có khuyến mãi gì đó em. làm thì thử hỏi xem.Khánh Phương
Vâng chị, em cảm ơn chị ạ. 65 triệu luôn hả chị. Để em xem xem thế nào, mà nó có được lâu không chị, nếu sau này em ko thích nữa thì tháo túi được không?

huong nguyen212
Được vĩnh viễn đó em, họ bảo hành túi trọn đời cho mình. Tháo ra hả, theo chị biết thì là có thể tháo được. Nhưng làm đẹp thì tháo làm giề, nếu sau này mà có ý định tháo thì làm gì cho nó tốn tiền.

Khánh Phương
Dạ, em hỏi thôi. Tại em sợ có bị gì nữa thì nếu tháo được cũng yên tâm. Chứ quyết làm thì phải để dùng rồi.

gaunholaem
Đang ở tmv ngô mộng hùng nè. Đang được giảm 1 triệu khi nâng nè. Đến làm chung với tui cho vui không.

NGUỒN: http://tamsudaokeo.org/thread/nang-nguc-gia-bao-nhieu
 
Top