HCM Mẫu nhà đẹp từ thiết kế đến thi công năm 2020

xaydungsongpha1

New Member
Xây dựng Song Phát cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói từ thiết kế, xin phép, xây thô cho tới hoàn thiện và thi công nội thất. Là công ty uy tín nhất ở tp hcm với đội thợ công nhật không bán thầu hay giao khoán. Cùng khám phá những mẫu nhà sau khi hoàn thiện nhé.
Mẫu nhà 1 trệt lửng 2 lầu sân thượng 4x13 hai mặt tiền của chủ đầu tư anh Hùng tại quận 2. Mẫu này sử dụng các đường nét hình khối để tạo điểm nhấn cho mặt tiền.
[IMG]

Tiếp theo mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp của chị Huệ tại tân phú thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí với lam nhôm và trần ốp gỗ conwood, trệt ốp đá xanh xà cừ sang trọng.
[IMG]


Thiết kế nhà 4x10m đẹp có tầng lửng với 7 phòng ngủ của chị Hà quy mô trệt lửng 3 lầu sân thượng.
[IMG]

Sở dĩ các chủ đầu tư đều giữ nguyên thiết kế là bởi vì Song Phát có báo giá chi tiết bám sát theo hồ sơ thiết kế giúp cdt dự trù kinh phí chính xác để xây nhà. Quy trình làm việc rất rõ ràng chuyên nghiệp kiểm soát chất lượng vật tư và cải tiến thi công hàng tuần.
[IMG]

Còn rất nhiều mẫu nhà Song Phát đã và đang thi công chủ đầu tư có thể tham khảo khi muốn xây nhà trong thời gian tới ở bài này hoặc tìm hiểu lộ giới là gì?
 

yen phat

New Member
Hiện nay, SMD được sử dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực trong nhà, ngoài trời. Ưu điểm SMD là đồng đều màu, màu sắc đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt, tính thẩm mỹ cao, kích thước module nhỏ, nhẹ,… Chính điều này, SMD đang thay thế dần dòng sản phẩm DIP. Màn hình led sở hữu một số đặc điểm:

  • Kết cấu hiện đại với những tính năng vượt trội.
  • Kích thước đa dạng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.
  • Góc nhìn lớn, độ sáng cao, chống nước và có thể điều chỉnh được độ sáng tùy thuộc vào địa điểm và không gian lắp đặt
  • Với khả năng hiển thị hình ảnh và một bộ xử lý mạnh mẽ, có khả năng hiển thị những hình ảnh video như một màn hình TV, được xem là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, hiệu quả trong xu thế hiện nay.
XEm thêm: https://lambienled.com/tin-tuc/thiet-ke-va-lap-dat-man-hinh-led-chat-luong.html
 
Top