• LƯU Ý: ❌SPAM/ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC ➨ BANNED VĨNH VIỄN + XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT

Mẫu phẫu thuật nâng ngực giá cao mang nét đẹp tự nhiên

thaiv2d

Member
Tham gia ngày
28/8/19
Bài viết
447
Điểm
16
Tuổi
37
Sau khi nâng ngực làm người mẫu mặc áo định hình hậu phẫu thuật thẩm mỹ được nhóm do các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng thực hiện.

200622-nang-nguc-dep-tu-nhien-min.jpg

Ảnh: dangthanhthai.wordpress.com​

Những người phụ nữ đầu tiên sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực mới nghiên cứu thành công của ngày 25 tháng 6 đã trở thành những người mẫu mặc đồng phục nhóm mùa hè mới do các nhà thiết kế nổi tiếng thực hiện.

Vào ngày 20, Bộ Những người phụ nữ có bộ ngực tuyệt đẹp và Các cơ sở thẩm mỹ với túi độn cao cấp đã phát hành một hình ảnh và video về đồng phục nhóm mùa hè của các cựu chiến binh đi phẫu thuật nâng ngực được chọn túi độn thẩm mỹ do các hãng nổi tiếng thế giới sản xuất như một dự án với chủ đề 'Anh hùng trong bộ đồng phục'.

Khách mời đến quảng bá cho bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có 10 người, trong đó có vợ ông Sơn, chủ tịch Hiệp hội phụ nữ địa phương, đứng trước ống kính trong bộ đồng phục nhóm mùa hè mới đang tôn lên vẻ đẹp hình thể vì sau nâng ngực họ đã có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn, rạng rỡ và tự hào như những mỹ nhân nóng bỏng đích thực.

Hiện tại, không có đồng phục tiêu chuẩn cho những phụ nữ vừa được phẫu thuật nâng ngực ngoài các loại áo định hình bó sát thân. Nhưng các người mẫu sau khi bình phục đã có thể mặc đồng phục mùa hè, được gọi là 'áo khoe vẻ đẹp vòng 1', theo quy định về trang phục quảng bá thẩm mỹ của Bộ Văn Hóa.

Bộ Cựu chiến binh và các vấn đề cựu chiến binh đã xúc tiến dự án 'Anh hùng đồng phục' bằng cách mời các cựu chiến binh tham gia vì nhu cầu đồng phục với sự tôn trọng khi xem bảng giá nâng ngực đẹp tự nhiên cùng với quy trình tiến hành để an tâm. Thương hiệu lâu năm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với biểu tượng công ty xứng đáng với sự tin cậy và an tâm của các phụ nữ có nhu cầu làm đẹp nâng ngực cấy ghép.

Tổng cộng có 10 phụ nữ xinh đẹp từng đến cùng một bệnh viện để nâng ngực cấy ghép trong đó có vợ của Chủ tịch Sơn đã tham gia vào toàn bộ quá trình quảng bá công nghệ phẫu thuật nội soi mới nhất lần này. Từ phát triển thiết kế đến mặc đồng phục nhóm khoe ra vẻ đẹp của vòng 1 căng đầy sau khi phẫu thuật nâng ngực với các dòng túi cấy ghép cao cấp.

Kim Seok-won, Giám đốc điều hành của Andy & Depp, một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, và Hong Woo-rim, một nhiếp ảnh gia, đã đồng ý với mục đích của dự án và hợp tác. Thông tin chuyên đề về thị trường nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ do dangthanhthai.wordpress.com cung cấp đều qua khảo sát của người trong ngành dịch vụ làm đẹp và các chuyên gia về phẫu thuật nâng ngực. Vì thế, giá thành hay chi phí đều chuẩn xác, quy trình nâng ngực tiêu chuẩn ở các bệnh viện chuyên khoa cũng mang tính thực tế.

Phông chữ của hình ảnh mẫu sau khi nâng ngực trong dự án 'túi cấy ghép Polytech' được tặng bởi bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một cơ sở làm đẹp chuyên về phẫu thuật cấy ghép nâng ngực của thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu y khoa và làm đẹp này đã có gần 15 năm, chưa từng sai sót như nhiều nơi hay gây chết người vì nâng ngực kém cẩn thận trong khâu kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm.

Theo dangthanhthai.wordpress.com
 
Top