Miền Trung Mẫu quần áo bảo hộ lao động chất liệu bền, kiểu dáng đẹp‎

Kiểu dáng:
- Ngày nay người công nhân lao động làm việc trong mỗi một môi trường khác nhau đều được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ, giầy bảo hộ hay mũ bảo hộ... đảm bảo an toàn cho quá trình làm việc tốt nhất. Đặc biệt quần áo bảo hộ lao động có tác dụng chống bụi bẩn, hóa chất độc hại đảm bảo sức khỏe của mỗi người lao động.
 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Cũng như các loại áo bảo hộ khác mẫu sản phẩm này của chúng tôi được gắn thêm các sợi phản quang ở thân áo, tay áo và thân quần giúp công dụng của đồ bảo hộ được phát huy triệt để. Vì các sợi phản quang sẽ phát sáng khi có một ánh sáng nhỏ từ phía khác chiếu vào giúp đối phương nhận biết được có người phía trước để kịp thời xử lý tình huống không để tai nạn xảy ra.

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Với màu cam là gam màu chủ đạo trong thiết kế áo đồng phục bảo hộ lao động, sản phẩm này mang đến cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát, có khả năng tăng cường oxy lên não và do đó cho phép não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn (chú thích: nhưng đừng vì thế mà cả ngày ngồi nhìn màu cam nhé, sẽ không tốt đâu.)

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Thiết kế kiểu dáng áo dạng khóa ở giữa có nút cài nổi bật. Phối dải phản quang ở phần thân trên của áo măt trước và sau.

- Phần ngực áo được thiết kế 2 túi nắp để trang trí vô dùng ấn tượng. May túi chéo 2 bên hông giúp người mặc đựng đồ tiện dụng.

 Bảo hộ lao động dài tay 02


- Quần đồng phục sử dụng gam màu đồng màu với áo, trang trí túi chéo ở 2 bên, thiết kế dáng thụng, rộng, tạo sự thoải mái cho người mặc.

 Bảo hộ lao động dài tay 02

- Trang phục bảo hộ lao động được may bằng những thước vải tốt, với độ bền cao, giúp hỗ trợ cho người công nhân hay người bảo hộ lao động khi diện vào người dự phòng được các tai nạn hy hữu bên ngoài gây nên chức năng tới cơ thể. Do đặc điểm của ngành nghề là phải làm trong không gian sống xây dựng, công nghiệp hóa chất… quần áo bảo hộ lao động phải có chất liệu vải không mỏng manh tuy thế vẫn thoáng mát đảm bảo cho nhân viên khi sử dụng thấy tự tin và thoải mái trong khi làm việc.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sáng suốt lựa chọn may Đồng phục bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi. VIỆT ĐỒNG PHỤC cam kết sản xuất những sản phẩm tiêu chuẩn nhất, chất lượng nhất, thoải mái nhất nhưng cũng không kém phần thời trang.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.com

 
Top