ngadumiho

New Member
Máy bơm nước thả nổi Tomikama HLC 58 sử dụng động cơ 4 thì với áp lực hút mạnh. Máy được thiết kế như chiếc thuyền mini bằng nhựa nguyên chất cao cấp gắn với động cơ xăng, cửa hút được gắn trực tiếp dưới gầm máy. Sử dụng bằng cách đặt nổi trên mọi bề mặt nước và được kéo đến bất kì vị trí nào cần dùng để tưới tiêu, thoát nước…Máy có thể khắc phục được mọi hạn chế của dòng máy bơm chạy điện thông thường.


Máy bơm nước tưới cây thả nổi Tomikama phun đẩy vòi rồng

1.Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước thả nổi Tomikama HLC 58

Máy bơm nước dạng thuyền Tomikama có chiều dài ống nước từ 3m, 5m và 8m giúp bạn lựa chọn để phù hợp với khu vườn hay địa hình cần tưới mà không cần kéo, di chuyển máy. Với đường kính họng bơm 1.5 inch, đường kính ống nước 42mm giúp hút mạnh, bơm xả nhanh chóng.
Máy bơm nước thả nổi Tomikama được thiết kế như chiếc thuyền mini bằng nhựa nguyên chất cao cấp gắn với động cơ xăng, cửa hút được gắn trực tiếp dưới gầm máy. Sử dụng bằng cách đặt nổi trên mọi bề mặt nước và được kéo đến bất kì vị trí nào cần dùng để tưới tiêu, thoát nước… có chế độ phun tia hoặc phun đẩy vòi rồng, điều chỉnh được lượng nước phun giúp bạn thay đổi trong quá trình tưới cây ăn quả hay cây hoa màu thân mềm mà không bị ảnh hưởng.

Điều chỉnh chế độ phun tia sương

2. Video máy bơm nước tưới cây thả nổi Tomikama HLC 58

3.Thông số chi tiết của máy bơm nước thả nổi Tomikama HLC 58

♦ Cột áp : 35-50 (m)
♦ Kiểu Động cơ:4 thì
♦ Dung tích nòng xilanh: 52cc
♦ Dung tích bình xăng nhựa:1.16 Lít
♦ Bình xăng con: kiểu da bơm
♦ Công suất: 1.42kW/ 1.8 HP
♦ Tốc độ bơm: 15 mét khối/ giờ
♦ Đường kính họng bơm: 1.5 inch
♦ Độ dài ống nước: 3 mét – 5 mét
♦ Đường kính ống nước: 42mm
♦ Khoảng cách đẩy nước: 18 – 25 mét
♦ Cân nặng : 11,5 kg
♦ Màu sắc: Đỏ cam
♦ Kích thước : 58x 35 x 31,5Sở hữu động cơ hút nước nhanh và khỏe, máy bơm nước tưới cây thả nổi Tomikama HLC 58 có thể bơm 15 mét khối nước / giờ. Ống nước có độ dài từ 3m – 8m với đường kính 42mm, máy bơm thuyền có khả năng đẩy nước tối thiểu 18m và tối đa lên tới 25m, dễ dàng được áp dụng vào nhiều mô hình, mục đích. Bà con trong nông nghiệp có thể nên sử dụng máy bơm nước HLC 58 trong chăn nuôi, sản xuất, tưới tiêu đồng ruộng, tăng gia sản xuất. Trong công nghiệp, máy bơm thuyền được bà con sử dụng trong việc xử lý nước thải, cấp thoát nước, hút và tát nước ao hồ, bơm hóa chất.

4.Hình ảnh và động cơ chi tiết máy bơm nước thả nổi Tomikama HLC 58


Chú ý: Máy bơm thuyền chỉ hoạt động khi để dưới nước nên bà con lưu ý không khởi động và thử máy ở trên cạn để tránh gây hỏng hóc máy.
» Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chỗ
» Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa.
» Hàng test thoải mái tại công ty.
» Bảo hành 12 tháng.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
ĐỊA CHỈ KHO TỔNG: KHO E2, SỐ 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
HOTLINE: 093.238.0000 – 0388.155.886


Filed Under: Uncategorized Tagged With: máy bơm nước chạy xăng, máy bơm nước dạng thuyền, máy bơm nước thả nổi, máy bơm thuyền, máy bơm thuyền tomikama, xuồng bơm nước, xuồng bơm nước tưới cây
 
Top