Miền Nam Một số điều kiện để sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone

hangdt

New Member
Bạn có biết để sử dụng mạng 4G Mobifone bạn cần đạt được một số điều kiện về mạng 4G thì mới có thể sử dụng. Để tránh tình trạng không đăng ký được bạn nên nắm một số thông tin cần thiết sau đây.


Những điều kiện để sử dụng mạng 4G Mobifone
Bạn đang sử dụng dang ky 3G Mobiphone bạn muốn chuyển đổi sang sim 4G?! Bạn muốn đăng ký mới dịch vụ 4G Mobifone?!


Mạng 4G là xu thế tất yếu được các nhà mạng không riêng Mobifone cho thử nghiệm vào đầu năm 2016 và sẽ sớm cho phủ sóng chính thức trong thời gian sắp tới. Việc nâng cấp từ mạng không dây 3G lên 4G cho phép người dùng sử dụng đường truyền tải mạng với tốc độ tôi đa có thể mạnh gấp 10 lần so với dịch vụ 3G trước nay. Do vậy, hiện tại đã có nhiều người dùng muốn chuyển đổi và sử dụng sang dịch vụ mới 4G Mobifone. Tuy nhiên, để sử dụng 4G người dùng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:


  • Đầu tiên, để sử dụng 4G trên thiết bị điện thoại thì yêu cầu các thiết bị này phải hỗ trợ cấu hình 4G.

  • Thiết bị phải sử dụng sim 4G: Để có sim 4G bạn hãy đến các điểm giao dịch của Mobifone nơi gần với bạn nhất để được hỗ trợ chuyển đổi hoặc đăng ký mới.

  • Bạn nằm trong khu vực phủ sóng 4G. Hiện tại, các vùng thử nghiệm sóng 4G cũng đã kết thúc vì vậy bạn có thể đăng ký sim trước và chờ đợi đến ngày phủ sóng chính thức trên toàn quốc của các nhà mạng. Trong quá trình chờ đợi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói 4G hoặc 3G để sử dụng.

  • Khi có sóng 4G bạn hãy đăng ký gói cước 4G bạn muốn. Cách đăng ký 4G Mobiphone bạn soạn theo cú pháp: ON <Tên gói cước> gửi 9084. Hiện nay, có khá nhiều gói cước 4G được phát hành bạn có thể tham khảo để đăng ký.

Dưới đây là một số gói cước 4G đã được Mobifone phát hành:


  • Gói cước DP100: ưu đãi 2GB data + 100 phút thoại+ 100 tin nhắn sms.

  • Gói cước DP200: ưu đãi 4GB data + 200 phút thoại+ 200 tin nhắn sms.

  • Gói cước DP300: ưu đãi 6GB data + 300 phút thoại+ 300 tin nhắn sms.

  • Gói cước- DP600: ưu đãi 9GB data + 600 phút thoại+ 600 tin nhắn sms.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn nắm được những điều cần thiết trong quá trình chuyển đổi sử dụng mạng 4G Mobifone. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ bạn hãy truy cập website: 4gmobifone.net.


Chúc bạn sử dụng hiểu quả dịch vụ Mobifone!
 
Top