Một số loại đèn led nhà xưởng cao cấp hiện nay

các loại đèn led nhà xưởng tốt nhất bây giờ

Cần căn cứ vào các tiêu chí độ sáng, nguồn drive, vỏ, thương hiệu,… để bình chọn một loại đèn nhà xưởng Rạng Đông như thế nào là tốt và bền. hiện giờ mỗi một đơn vị phân phối đèn led đều sở hữu các điểm ưu nhất định nên bạn rất khó lựa chọn đc sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy cùng đánh giá những thương hiệu nổi tiếng sau: Đèn led nhà xưởng Duhal, Rạng Đông, Điện Quang, Philips… để giúp cho bạn chọn lựa các dòng sản phẩm đèn led tốt và thích hợp nhất nhé.


Xem thêm: đèn led cao áp Rạng Đông

Đèn led nhà xưởng Duhal

Đèn led nhà xưởng Duhal có khả năng bán các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng cao nhất, tuổi thọ dài lâu, an toàn và gần gũi với người sử dụng. Thêm vào chỗ này, trên Thị Trường hiện giờ bao hàm các dòng đèn sở hữu công năng rất đa dạng từ 20W, 30W, 50W, 80W, 100W, 120W, 150W, 200W giúp quý khách hàng thuận tiện lựa chọn và sắp xếp có phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý, dễ dàng, hợp với công suất của các phòng ban.

khi mua hoặc sử dụng đèn led nhà xưởng Duhal khách hàng cần lưu ý các điều sau đây: Đèn led nhà xưởng Duhal lại tương xứng hơn với những nhà xưởng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt còn đèn Higbay hay sử dụng cho toàn bộ nhà xưởng thông thường. các công trình đèn đường, dòng tube Led chống ẩm hay đèn tube led lại hợp với xưởng may mặc, điện tử; phù hợp với không gian cần ánh sáng tiếp tục và đồng đều.

>> Xem thêm đèn đường led, đèn pha, đèn led nhà xưởng tại link : https://flipboard.com/@Bongdenrang2020

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông là 1 trong những dòng sản phẩm đèn Led đc quý khách hàng bình chọn cao bởi nhiều lý do: Đèn Led nhà xưởng High Bay 120W với (CRI>= 80): giúp bán chất lượng ánh sáng cao tăng bản lĩnh nhận diện Màu sắc vật kha khá ấn tượng. Thêm vào đây, các sản phẩm đèn Led nhà xưởng Rạng Đông cực kỳ thân thiện có môi trường thiên nhiên, thường đc lắp trong nhà xưởng lắp ở độ cao 8m trở lên.

Đèn led nhà xưởng Điện Quang

Đèn led nhà xưởng Điện Quang với các điểm mạnh như: công suất chiếu sáng lớn, Màu sắc tương xứng những xưởng sản xuất công nghiệp, phù hợp với nhu cầu chế tạo của nhiều kho, xưởng công nghiệp. Đây cũng là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại nước ta. với khả năng bán những dòng sản phẩm và thiết bị chiếu sáng sở hữu tính tiết kiệm điện năng, gần gũi và an toàn có người tiêu dùng. hiện giờ các sản phẩm đèn led nhà xưởng Điện Quang đc người sử dụng đánh giá cao.

>> Xem thêm các sản phẩm đèn led khác tại link : https://www.behance.net/duypham16

Đèn led nhà xưởng Philips

Đèn led nhà xưởng Philips với bản lĩnh chiếu sáng cap, cung cấp ánh sáng thoải mái và tự nhiên và thêm vào đây tuổi thọ cũng khá cao, lên tới mức 30.000 giờ chiếu sáng. Đây cũng là một chiến thuật chiếu sáng hoàn hảo cho đa dạng xưởng sản xuất, dự án công trình công nghiệp.
 

Forum statistics

Threads
108,577
Bài viết
115,409
Thành viên
4,816
Thành viên mới nhất
Công ty Công Luận

Members online

Top