• LƯU Ý: ❌SPAM/ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC ➨ BANNED VĨNH VIỄN + XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT

Tín Thành

New Member
Tham gia ngày
17/5/22
Bài viết
3
Điểm
1
Tuổi
39
Nơi ở
256 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Ch
Website
linhkiendtdd.vn
Màn hình iPhone XS chính hãng mua ở đâu và giá bao nhiêu tại TPHCM. Mối bận tâm của rất nhiều kỹ thuật viên và người dùng điện thoại di động thông minh tại TPHCM.

Hiện nay Tín Thành là đơn vị duy nhất cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng chất lượng cao tại TPHCM và tại Việt Nam. Tại đây bạn hoàn toàn an tâm khi trao trọn niềm tin khi cần tìm mua các linh kiện, phụ kiện, trang thiết bị, dụng cụ cho điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Khi nào màn hình iPhone XS cần phải được mua mới.

Có thể nói iPhone XS chính là người thừa kế hoàn hảo của siêu phẩm cách mạng iPhone X của Apple Inc. Với thiết kế tràn viền thì màn hình iPhone XS chính hãng sẽ rộng hơn cho người dùng thoải mái trải nghiệm.

1658908672174.png

Dù với những cải tiến đáng kể, và dù cho bạn có sử dụng cẩn thận tốt ra sao thì việc màn hình bị hư hỏng, thiệt hại vẫn xảy ra rất nhiều ví dụ như iPhone XS bị hở màn hình. Và có rất nhiều người không biết khi nào phải mua màn hình mới.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình iPhone của bạn bị hỏng và cần mua mới. Nó có khả năng là do lỗi của đơn vị sản xuất, hoặc do người sử dụng với các dấu hiệu:
  • Màn hình iPhone XS bị tối và mất hiển thị một nữa hoặc toàn phần.​
  • Các đường kẻ sọc đốm màu xuất hiện.​
  • Cảm ứng chập chờn, đôi lúc bị liệt.​
  • Màn hình iPhone XS bị ám vàng và chảy mực, ố màu.​
Ngoài các dấu hiệu trên thì đôi khi tình trạng iPhone XS bị đơ màn hình và iPhone XS bị sọc màn hình cũng là bộ đôi thiệt hại thường thấy trên thiết bị. Dựa vào các dấu hiệu trên thì chúng ta có thể thấy chúng do các nguyên nhân sau:​
  • Rơi rớt với lực chấn động quá mạnh.​
  • Chất lỏng, hóa chất, bụi thấm vào trong làm hư màn hình.​
  • Sử dụng màn hình kém chất lượng, không rõ xuất xứ.​
  • Màn hình rạn nứt, trầy xước do vật nặng đè lên.​
1658908709251.png

Từ các nguyên nhân trên chúng ta có thể thấy hơn 90% đều là lỗi phần cứng và do người dùng. Cách khắc phục duy nhất là mua và dùng màn hình iPhone XS tại Tín Thành. Ngoài ra để gia tăng độ bền và hạn chế thiệt hại thì người dùng nên cân nhắc trang bị thêm miếng dán cường lực và ốp lưng hoặc bao da cho thiết bị. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm về màn hình iPhone XS của Tín Thành hãy gọi ngay số điện thoại 0982.14.24.34 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại 256 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.​
 
Top