"My Bromance 2: 5 year later" đã trở lại

linhnth1

Member
Xem phim tại link: https://phimnhanh.tv/phim/my-broman...omance-2-5-years-later-2020_pntvqZW2dAoL.html

Tin vui cho những ai yêu mến dòng phim đam mỹ nói chung và bộ phim My Bromance nói chung, vào cuối 2019 này phần 2 bộ phim sẽ được ra mắt khán giả.


My Bromance hay tên tiếng việt là Tình anh em được ra mắt trên màn ảnh rộng năm 2014 đã lấy đi không biết bao nhiêu giọt nước mắt người xem. Ở thời điểm đó, nhắc đến dòng phim đam mỹ, người ta nhớ đến Tình anh em. Nổi tiếng khắp châu Á. Phần 1 kết thúc để lại nhiều cảm xúc đan xen. Phần lớn là sự tiếc nuối, day dứt cho chuyện tình của hai anh em Bank và Golf. Họ yêu nhau sâu đậm vậy mà lại nhận kết cục chua xót quá. Một người sống nhờ sự hi sinh thân xác của người còn lại. Đoạn teaser phần 2 bộ phim được tung ra khiến khán giả vui mừng. Và có lẽ nút thắt phần 1 sẽ được tháo gỡ trong phần 2 bởi chi tiết Golf vẫn còn sống. Dàn diễn viên cũ vẫn được giữ nguyên với hai nam chính là: Pat Theeravachirakul và Fluke Pongsatorn.


My Bromance xoay quanh câu chuyện về hai anh em Bank và Golf. Cả hai không phải là anh em ruột mà là con riêng của bố mẹ họ. Bank chuyển đến nhà Golf ở khi mẹ cậu kết hôn với bố của Golf. Golf là chàng trai thiếu vắng sự quan tâm của bố nên rất bất cần, lạnh lùng, không quan tâm ai. Cậu rất ghét và luôn tìm cách bắt nạt Bank bởi Bank giống như kẻ phá hoại gia đình cậu. Trái ngược với Golf, Bank lại là chàng trai tình cảm, có phần yếu đuối.

Sau thời gian cùng nhau học tập, cùng sinh hoạt chung một mái nhà, nhờ sự quan tâm chân thành của Bank mà Golf dành trở nên tốt hơn, sống tình cảm hơn. Và cả hai đã dành cho nhau một thứ tình cảm gọi là tình yêu. Họ quyết định thổ lộ cảm xúc với nhau và yêu nhau như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên khi bị gia đình phát hiện thì cha mẹ đều phản đối vô cùng gay gắt mối quan hệ này. Ép họ phải dừng lại. Và bắt Golf đi du học. Với bậc làm cha mẹ, việc hai người đàn ông yêu nhau sẽ không có kết thúc tốt đẹp, rằng mối quan hệ này là bất bình thường, không thể chấp nhận. Sau 6 tháng trở về, Golf có cô bạn gái mới và hai người chuẩn bị đính hôn. Riêng Bank anh chấp nhận người đàn ông tên Thom theo đuổi mình đã lâu để quên đi Golf. Và một lần cãi vã, Bank và Golf đã xảy ra tai nạn. Golf đã hy sinh bản thân để hiến thận cứu Bank.

Phần 1 đã kết thúc như vậy. Một kết cục đầy bi thương, chia cắt đôi tình nhân. Liệu phần 2 sẽ giải quyết vấn đề này như nào? Tình yêu giữa Bank và Golf có đi đến một kết thúc tốt đẹp? Cùng đón xem My Bromance 2: 5 year later nhé!

 
Top