Năm làm nhà phù hợp nhất cho Mậu Ngọ 1978

girlxuynh249

New Member
Người xưa có câu “tậu trâu, cưới vợ, mua nhà” là ba việc quan trọng cần làm của người trưởng thành. Xem tuổi làm nhà, xây nhà năm nào tốt là việc hết sức quan trọng cần xem xét cẩn thận để đem lại may mắn cho gia chủ. Các chuyên gia phong thủy sẽ giúp người sinh năm Mậu Ngọ biết mình nên xây nhà năm nào tốt.

1. Coi tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà năm nào đẹp nhất?

Muốn biết năm nào hợp với tuổi xây nhà, người sinh năm 1978 cần dựa vào 3 yếu tố đó là năm đó phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Thái Tuế hay không. Nếu phạm 1 trong 3 hạn trên thì không nên làm nhà. Nên hóa giải vận hạn bằng cách sử dụng sim hợp năm sinh 1978

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 là 44 tuổi, trong năm 2021 không phạm Tam Tai và cũng không phạm Hoang Ốc. Tuy nhiên, năm 2021 đương số lại phạm Kim Lâu Lục Súc cho nên nếu làm nhà sẽ ảnh hưởng đến các loại gia súc, vật nuôi, có thể khiến công việc kém may mắn. Do đó, năm 2021 người sinh năm 1978 không nên mua nhà để tránh những thất bát.

Năm 2022 người sinh năm 1978 45 tuổi không phạm tam tai, kim lâu nhưng lại phạm hạn Hoang Ốc. Cụ thể, vận số sẽ phạm “Tam địa sát”- nhân do giai đắc bệnh, nếu làm nhà sẽ bị bệnh tật triền miên không khỏi. Vì vậy, năm 2022 người sinh năm 1978 cũng không nên mua nhà kẻo mọi chuyện không theo ý muốn.

2. Sinh năm 1978 xây nhà hợp hướng nào?

Người sinh năm 1978 chọn được hướng nhà hợp tuổi có thể mang lại nhiều điều thuận lợi đối với gia chủ cũng như những người sinh sống trong ngôi nhà đó, góp phần đem đến tài lộc, công danh thăng tiến, sức khỏe dồi dào …

Nam giới sinh năm 1978 quẻ mệnh Tốn Mộc, hướng tốt có thể làm nhà: chánh Bắc (Sinh Khí); chính Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); chính Nam (Thiên Y). Các hướng xấu không nên xây nhà Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); chính Tây (Lục Sát).

Nữ tuổi 1978 quẻ mệnh Khôn Thổ, các hướng tốt để mua nhà là Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); chánh Tây (Thiên Y). Hướng xấu tránh xây nhà là chính Bắc (Tuyệt Mệnh); chánh Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); chính Nam (Lục Sát).
Xem ngay tuổi làm ăn, sinh con và kết hôn hợp 1978 tại: https://muabanraovattop.com/threads/phong-thuy-tot-cho-tuoi-mau-ngo-1978.131328/
3. Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì?

Màu sơn hợp phong thủy tạo nên sự cân bằng năng lượng âm dương giúp gia chủ và tất cả các thành viên trong gia đình nhận được nguồn năng lượng tốt, mọi việc đều hanh thông và tác động tới cả tâm lý con người, giúp các thành viên hòa hợp với nhau.

Người sinh năm Mậu Ngọ 1978 1978 mệnh Hỏa nên khi làm nhà nên chọn các màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh. Các màu sắc thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục tương sinh sẽ đem lại nhiều thuận lợi, giúp gia chủ có cuộc sống gia đình hạnh phúc yên ấm. Các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam cũng có thể lựa chọn khi sơn nhà đối với tuổi Mậu Ngọ 1978 vì quan hệ tương trợ Hỏa – Hỏa mang lại sự hài hòa về phong thủy. Đặc biệt, các màu tương khắc thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển người sinh năm 1978 phải tránh hoàn toàn vì khi sử dụng sơn nhà có khả năng ảnh hưởng xấu đến tài vận, cuộc sống gia chủ.

Chuẩn bị vị trí mua nhà, tiền bạc, vật liệu xây dựng, thiết kế… vẫn chưa đủ để có thể xây nên một ngôi nhà hoàn chánh. Việc lựa chọn năm xây nhà hợp với tuổi đối với người sinh năm Mậu Ngọ 1978 cực kỳ quan trọng về mặt phong thủy, tâm linh giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, tài lộc, thịnh vượng, yên tâm sinh sống lâu dài qua nhiều thế hệ.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
131,950
Bài viết
139,300
Thành viên
5,255
Thành viên mới nhất
danhongy
Top