Nâng ngực thẩm mỹ ở đâu đẹp và an toàn? Tamsudaokeo

Tình hình là em muốn đi nâng ngực thẩm mỹ. Vì thấy nhiều chị em nâng đẹp quá, thấy mà mê í. Chỉ là đây là lần đầu tiên em đi thẩm mỹ nên chưa có kinh nghiệm gì hết. Chị em ở diễn đàn ai từng nâng ngực cho em chút ít thông tin với ạ. Nâng đau không, mất nhiều thời gian không, có nguy hiểm không? bao lâu thì đẹp? Giá cả thế nào? Với nếu em nâng thì nên đến chỗ nào chị em nhỉ?

phamhanh5
Mình cũng giống bạn, đang tìm hiểu để thực hiện. Thấy mấy chị em ở group trên facebook nói là làm cũng đau đó, mất 2 đến 3 tiếng làm. Còn nguy hiểm hay không thì họ nói tùy bác sĩ. Mình có hỏi chỗ để làm thì thấy mấy em CTV nhao nhao vào pr. Thấy khiếp quá, phi thẳng qua diễn đàn này luôn.

Kata Lê
Haha, đúng rồi giờ CTV nhiều lắm. Hôm qua em cũng hỏi trên facebook nè, tranh nhau giới thiệu. bảo cho xem hình thì chuyên gia chị inbox em đi. Inbox thì tụi nó gửi hình tào lao, nhìn cái hình là biết không phải nick thật rồi.

phamhanh5
Ừa, diễn đàn này nghe bảo ok lắm nè. Hóng ké cùng bạn xem thế nào. Chứ mấy cái group, fanpage giờ toàn treo đầu dê bán thật chó.

Kata Lê
Tui cũng thấy mấy đứa em bảo lên đây mà hỏi. Nghe bảo đây toàn chị em làm rồi chia sẻ không. Hy vọng tìm được mấy cái ok chút.

Thu Thủy Trần
Muốn nâng ngực an toàn thẩm mỹ thì phải chịu khó chút nha. Phẫu thuật thì nó không đau đâu do có gây mê. Nhưng sau khi hết thuốc mê thì nó đau đó, đau tầm vài ngày là hết. Chọn nơi uy tín chút mà làm. Ngực chị nâng được 2 tháng nè em. Cơ địa chị tốt nên tầm 1 tháng là ngực đẹp rồi.Kata Lê
Đẹp quá chị ơi, phẫu thuật mất nhiều thời gian không chị? Chị làm ở đâu vậy ạ?

Thu Thủy Trần
Chị không nhớ rõ lắm, do khi làm gây mê nên có biết bao giờ họ làm xong đâu, tỉnh dậy thì xong rồi. Khi dậy thì có xem rảnh đâu mà xem thời gian. Chị nhớ chắc khoảng 1h3 thì phải. Khi chị tỉnh táo, cẩm được cái điện thoại là tầm giờ đó. Chị làm ở bác hùng chỗ quận 3 đó em.

cogaimuadong212
Chị Thu Thủy ơi, bác hùng ở quận 3 có phải ông này không chị, em đang xem htv7 và thấy luôn nè. Đọc thấy comment của chị nên bay vào hỏi.

>>> Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn tại đây: Nâng ngực an toànThu Thủy Trần
Đúng rồi đó em, ông này nổi tiếng mà. Hồi xưa chị được bạn chị giới thiệu đến làm. Nói chung thấy tay nghề ok, cũng chu đáo, cẩn thận các kiểu.

cogaimuadong212
Dạ, em đang xem ông ấy tư vấn vụ sửa ngực nâng hỏng do silicon nè chị. Thấy giọng ông ấy dễ thương ghê, nhưng mặt cứ kiểu lạnh lùng ấy. hehe

Thu Thủy Trần
ừa, bác sĩ người ta kiểu vậy đó em. Nhưng ngoài đời bác ấy dễ gần lắm. Hồi chưa đến chị xem hình cũng thấy kiểu vậy. Tiếp xúc thì thấy khác.

cogaimuadong212
Địa chỉ bác hùng ở đâu vậy chị, cho em cái địa chỉ em vào tìm hiểu thử xem sao.

Thu Thủy Trần
Em dùng facebook không, nếu dùng thì vào facebook cho nó tiện, không thì vào website họ mà xem. Web là https://thammyngomonghung.vn/. Còn Face thì đây nhé, chị chụp màn hình cho em, em tự tìm nha.cogaimuadong212
Vâng, em cảm ơn chị nhiều ạ. Mà chị ơi, chị làm mất hết nhiêu tiền vậy chị.

Thu Thủy Trần
Chị làm hết 7 triệu em, chị làm túi nano không chip của motiva. Họ có nhiều loại túi, mỗi loại 1 giá đó em. Em chat đưa họ tình trạng ngực rồi họ tư vấn loại túi với giá cho.

cogaimuadong212
Dạ, để lát em chat hỏi luôn 1 thể ạ. Cảm ơn chị chia sẻ thông tin nha. Yêu thương

NGUỒN: http://tamsudaokeo.org/thread/nang-nguc-gia-bao-nhieu
 
Top