Nc247info tổng hợp: "Con trai tôi đã đúng khi quyết định rời Manchester United"

123

Member
Angel Gomes đang thể hiện rất ấn tượng kể từ sau khi rời Manchester United ở thị trường chuyển nhượng hè. Anh có nhiều năm được Manchester United đào tạo, rất được kỳ vọng, thậm chí được Jose Mourinho cho ra mắt CLB khi mới chỉ 16 tuổi.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Tuy nhiên với những gương mặt trên hàng công như Marcus Rashford, Mason Greenwood và Brandon Williams, Gomes đã quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội đá chính. Đầu tháng 8, anh ký hợp đồng với Lille, lập tức được gửi đến CLB Bồ Đào Nha Boavista dưới dạng cho mượn 1 mùa giải và liên tục tỏa sáng.
Angel Gomes tỏa sáng trong ngày Man Utd thua thảm - Bóng Đá


Ngày hôm qua, Angel Gomes đã xuất sắc ghi 1 bàn thắng và đóng góp 1 kiến tạo giúp Boavista thắng sốc đội đầu bảng Benfica với tỷ số 3-0. Trước đó, anh đã rực sáng ngay trận ra mắt với hat-trick kiến tạo cho đội bóng Bồ Đào Nha.Thật khó để nhớ đâu là lần gần nhất Manchester United phải phụ thuộc vào một cá nhân nào đó để giành chiến thắng. Đó có thể là mùa 2011/12 khi tiền đạo Wayne Rooney kéo con tàu với đầy những lỗ hổng tiến lên phía trước bằng cách ghi 27 bàn ở Premier League. Tuy vậy, nhiều cầu thủ vẫn đóng góp vai trò quan trọng ở chiến dịch đó. Họ tạo ra hàng thủ kiên cố và giúp đội nhà nhận số bàn thua ít thứ nhì sau 38 vòng.

Trước những gì con trai thể hiện, cựu tiền đạo Gil Gomes thể hiện sự hài lòng: "Nó đã chấp nhận lời thách thức của Luis Campos và ký hợp đồng với Lille, đang bắt đầu lại với Boavista, và giờ con trai tôi đang đi đúng hướng, nó vẫn còn nhiều thứ để có thể thể hiện."

"Angel đã được nhìn nhận sẽ có tương lai khi là một trong những cầu thủ trẻ nhất được ra mắt cho Manchester United khi Jose Mourinho còn làm HLV ở đó, và điều đó giúp đỡ Gomes rất nhiều."
Manchester United tập luyện trước trận gặp Istanbul:

Anh Tú | 10:01 04/11/2020
 
Top