Nc247info tổng hợp: HLV Nhật Bản: "Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn"

123

Active Member
Trong buổi họp báo trước trận đấu với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình (19h00 ngày 11/11), HLV Hajime Moriyasu đã có những chia sẻ về cơ hội và tham vọng của đội tuyển Nhật Bản tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Xem thêm: DEBET

HLV Hajime Moriyasu đánh giá cao đội tuyển Việt Nam.
Mở đầu buổi họp báo, HLV Moriyasu đánh giá về trận đấu với đội tuyển Việt Nam: "Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn, vì các cầu thủ đang chơi châu Âu của chúng tôi tập trung muộn và sẽ bị hạn chế.
Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị, tuy nhiên toàn đội sẽ nỗ lực đạt kết quả tốt nhất khi đối đầu với đội tuyển Việt Nam".
Khi được hỏi về thành tích không được tốt của Nhật Bản ở 4 trận đấu tiên (2 thắng, 2 thua), HLV Moriyasu lý giải: "Trong các trận đấu trước dù kết quả không như ý, nhưng các cầu thủ Nhật Bản đã chơi tốt.
Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc họp nội bộ để rút kinh nghiệm và có được sự thống nhất, nhận định chung về các trận đấu sắp tới, để hướng đến kết quả khả quan hơn".
Về việc 11 ngôi sao đang chơi ở châu Âu chỉ có hai ngày tập trung ở Hà Nội và hành trình di chuyển kéo dài có ảnh hưởng ra sao đến sự chuẩn bị của Nhật Bản, HLV Hajime Moriyasu cho biết: "Việc trì hoãn do các chuyến bay chúng tôi cũng không thay đổi được.
HLV Nhật Bản: Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn - 2

Đội tuyển Nhật Bản chỉ có duy nhất một buổi tập đủ quân số trước trận gặp Việt Nam.
Nhật Bản chỉ có một buổi tập chung toàn đội, chúng tôi gặp bất lợi nhưng tôi muốn nói với các học trò là phải vượt qua khó khăn và giành kết quả tốt nhất.
Các cầu thủ đều được nghỉ ngơi sau lượt trận bóng đá châu Âu cuối tuần, tinh thần toàn đội đang lên rất cao. Về việc lựa chọn ai đá chính trước đội tuyển Việt Nam, tôi sẽ dựa theo phong độ và thể trạng từng tuyển thủ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.
Chiến lược gia người Nhật Bản đánh giá cao đội tuyển Việt Nam: "Các bạn một đội bóng mạnh và có sự phát triển thời gian qua, trở thành đội bóng hàng đầu Đông Nam Á.
Tôi thấy được sự phát triển rõ ràng của các cầu thủ Việt Nam, việc nhà nhờ công lớn của HLV Park Hang Seo. Đội tuyển Việt Nam có lợi thế sân nhà nên chúng tôi sẽ gặp không ít khó khăn, nhưng mục tiêu của đội tuyển Nhật Bản vẫn là 3 điểm".
HLV Nhật Bản: Trận đấu với đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn - 3


Thùy Anh
 

Members online

Forum statistics

Threads
141,864
Bài viết
149,594
Thành viên
5,387
Thành viên mới nhất
norman0510
Top