Nc247info tổng hợp: Tới Arsenal, tân binh tiềm năng sẽ khoác số áo ưa thích?

123

Active Member
Sau một mùa giải tương đối ảm đạm, chắc chắn Arsenal cần phải bổ sung thêm nhân sự nếu muốn trở lại mạnh mẽ vào mùa giải tới. Một trong những vị trí Arsenal muốn tăng cường đó chính là tiền vệ trung tâm, qua đó có thể nâng cấp chất lượng khu trung tuyến.

Xem thêm: Link vao ONE88

Theo nhiều nguồn tin, đội bóng thành London đang dành sự quan tâm tới Emiliano Buendia của Norwich City. Năm nay 24 tuổi, Buendia nổi lên là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất nước Anh. Lối chơi thanh thoát cùng kỹ thuật điêu luyện, Buendia hứa hẹn sẽ mang tới sự mới mẻ cho hàng công Arsenal.
Tới Arsenal, tân binh tiềm năng sẽ khoác số áo ưa thích? - Bóng Đá

Tờ Football.london tiết lộ, nếu cập bến Emirates, Buendia hoàn toàn có thể khoác lên mình số áo ưa thích là 17. Hiện Cedric Soares đang sở hữu chiếc áo đấu này nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ, Arsenal có kế hoạch bán Soares trong mùa hè năm nay.
Ngoài số 17, Buendia có thể chọn những số áo khác như 5, 8, 10, 20, 23 hay 26. Đây đều là những số áo hiện đang còn trống tại Arsenal, sau một nhiều giải nhiều biến động.
Trước đó, tờ The Athletic khẳng định, Nowrich City sẵn sàng để Buendia ra đi nếu nhận đủ 40 triệu bảng. Đây là con số không quá đắt đỏ so với tài năng của Buendia. Arsenal có thể sở hữu một tiền vệ có khả năng tạo nên tầm ảnh hưởng lớn ngay tức thì.
Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:
Tiểu Lam | 21:07 26/05/2021
 
Top