Nc247info tổng hợp: TP.HCM mượn Thanh Hậu từ HAGL

thethao247

Member
Chia tay HAGL, Phan Thanh Hậu sẽ chuyển đến CLB TP.HCM dưới dạng cho mượn với thời hạn 2 năm.Sau khi Hoàng Anh Gia Lai và CLB TP. Hồ Chí Minh được thỏa thuận, Phan Thanh Hậu đã rời đại bản doanh của đội bóng Phố núi. Đây cũng là lần đầu cầu thủ này khoác áo một đội bóng khác ở V.League.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi kèo Tài Xỉu thẻ đỏ (O/U Red Card) – Kinh nghiệm chơi

Thanh Hậu sẽ ở lại sân Thống Nhất với bản hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm. Tại đây, anh được kỳ vọng sẽ tìm được cơ hội thi đấu thường xuyên, sau quãng thời gian lận đận và không thể chen chân vào đội hình HAGL.
 Phan Thanh Hậu.

Cả mùa giải 2020, anh chỉ ra sân 5 lần. Kể từ năm 2015 (khi bắt đầu được đôn lên chơi ở V.League) tới nay, Thanh Hậu mới thi đấu tổng cộng 44 trận, trung bình 7,3 trận/mùa.
Hiện tại, Thanh Hậu là cầu thủ duy nhất thuộc biên chế HAGL khoác áo CLB TP.HCM theo dạng cho mượn. Trước đó, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương và Nguyễn Công Phượng đã được trả về với đội bóng chủ quản.
Tiền vệ 24 tuổi là tân binh thứ 8 mà đội bóng Sài thành mang về ở kỳ chuyển nhượng năm nay. Trước đó, CLB đã chiêu mộ nhiều cái tên khá nổi bật khác như Hồ Tuấn Tài, Thân Thành Tín, Phạm Văn Cường,...
Mùa giải tới, CLB TP.HCM sẽ đồng hành cùng HLV ngoại Alexandre Polking. Nhà cầm quân mang 2 quốc tịch Brazil và Đức dự kiến sẽ có mặt tại sân Thống Nhất vào tháng 12 tới, sau khi hoàn thành cách ly theo yêu cầu để phòng chống dịch COVID-19.
Có thể bạn quan tâm
Theo Chi/Goal
 

Forum statistics

Threads
112,440
Bài viết
119,279
Thành viên
4,954
Thành viên mới nhất
GocPho

Members online

Top