Miền Bắc Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản là một trong những vấn đề làm đau đầu những lao động đang có ý định sang bên Nhật làm việc. Bên dưới là một số công việc lương cao, chi phí thấp mà thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản lương cao

Bên dưới là một số công việc bạn lương cao, chi phí thấp tại Nhật:

Công việc làm nông nghiệp

Làm nông nghiệp là công việc có mức lương cao và công việc khá đơn giản tại Nhật hiện nay. Lao động sang Nhật làm nông nghiệp không phải làm việc quá vất vả như một số người làm nông nghiệp ở Việt Nam vẫn thấy. Đặc biệt, đơn hàng này có mức lương cực kỳ cao và chi phí đi thấp. Lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng.

>> Các đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất năm 2021

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản- đơn cơm hộp

Đơn cơm hộp là đơn hàng tốt nhất, và là đơn hàng có nhiều lao động sang Nhật lựa chọn. Công việc nhẹ nhàng, môi trường làm việc sạch sẽ- an toàn và không độc hại như làm một số công việc điện tử thông thường. Đi đơn hàng này không cần lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.


Đơn hàng may mặc

Đơn hàng may mặc là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí khá thấp. Đặc biệt công việc này khá đồng đều và không có tính chất mùa vụ như một số đơn hàng khác tại Nhật. Bạn có thể ứng tuyển đi đơn hàng này với phí thấp tại một số công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép vì các công ty này sẽ không thu phần chênh lệch hay môi giới.

>> Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản trọn gói chỉ 110 triệu đồng

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có mức lương cao, chi phí thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều nhất năm 2021. Để được tư vấn thêm hay đi Nhật với thời gian tăng ca làm thêm nhiều hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline Năm Châu IMS.
 
Top