Miền Nam Ngăn chặn bất thường khi đăng nhập nhiều tài khoản Google

Hubstudio

Member
Nhiều người hỏi tôi, làm sao để mở được nhiều trình duyệt Google, thêm nhiều tài khoản người dùng và dữ liệu độc lập với nhau, thao tác này như thế nào? Làm thế nào để giải quyết vấn đề bất thường khi đăng nhập nhiều tài khoản Google?


Trên thực tế, có rất nhiều sản phẩm trình duyệt cốt lõi là Google, và có nhiều trình duyệt có thể chống liên kết, cũng có nghĩa là có thể mở nhiều hơn, rất tiện lợi khi sử dụng, tạo ra một số môi trường độc lập, tức là một số thiết bị độc lập, có thể ngăn chặn liên kết một cách hiệu quả , và mở thêm được nhiều tài khoản .


Trình duyệt Hubstudio !


Trình duyệt Hubstudio(http://www.hubstudio.com/) là trình duyệt có thể mở được nhiều trình duyệt được phát triển dựa trên nhân Chrome phiên bản mới nhất 2021 và có thể đăng nhập được nhiều tài khoản Google. Thông qua thử nghiệm của chúng tôi ,cho thấy rằng mức độ bảo mật của tính năng chống liên kết (mở nhiều tài khoản) cao hơn các trình duyệt thông thường khác. Việc chỉnh sửa bộ nhớ cache của trình duyệt được thực hiện kỹ lưỡng hơn và thao tác cũng tương đối đơn giản, về cách sử dụng thì bạn có thể vào trang web chính thức của Hubstudio để xem qua.


Nhiều người cần đăng nhập số lượng lớn tài khoản Google vì marketing, nhưng đăng nhập nhiều tài khoản chỉ với một máy tính và một IP sẽ gây ra hiện tượng tài khoản bất thường, do đó chúng ta nên sử dụng trình duyệt Hubstudio. Tại sao trình duyệt Hubstudio có thể giải quyết vấn đề bất thường khi đăng nhập nhiều tài khoản của Google?


Do trình duyệt Hubstudio có máy chủ proxy riêng nên khi bạn đăng nhập một số lượng lớn tài khoản Google bằng trình duyệt Hubstudio thì việc đăng nhập vào tài khoản Google tương đương với việc sử dụng nhiều máy tính và nhiều IP, các tài khoản không ảnh hưởng đến nhau , nên về cơ bản là giải quyết được vấn đề liên kết tài khoản Google. Sẽ không gây ra hiện tượng bất thường khi đăng nhập.
 
Top