Miền Trung Người mới có nên có làm nên tiếp thị liên kết không?

anhtu98

Member
tiếp thị liên kết tài chính (Financial Affiliate Program) là một thuật ngữ làm tiếp thị kết liên dành cho dân nguồn vốn. khi mà mạng lưới làm tiếp thị liên kết đang dần mở mang và hoạt động hữu hiệu thì bất kỳ công ty nào cũng muốn dùng hình thức này để làm Marketing. lĩnh vực nguồn vốn đương nhiên cũng ko nằm ngoài trận chiến này. Bằng đa dạng hình thức khác nhau, Financial Affiliate Program đã thu hút không chỉ người trong nghề như dân Banker tham gia mà còn là chiến dịch hot lôi kéo đa dạng người tham dự (Publisher) trên các network.

Tiếp thị liên kết tài chính


Tiếp thị kết liên nguồn vốn

Cách đăng ký tham gia tiếp thị kết liên nguồn vốn
các chương trình tiếp thị kết liên tài chính hầu hết được diễn ra trên những network trung gian như Accesstrade. Như vậy nên Trước tiên bạn muốn tham gia vào các chiến dịch này thì phải đăng ký account trên các network. tiến trình đăng ký tham gia cụ thể về Accesstrade các bạn có thể đọc thêm chi tiết tại đây. Sau lúc đã đăng ký và kích hoạt thành công account các bạn chỉ việc tìm kiếm chiến dịch có liên quan tiếp thị nguồn vốn. tỉ dụ cụ thể như search MBBank để đăng ký và nhấn tạo link để bắt đầu thực hiện công tác tiếp thị kết liên.

Chương trình tiếp thị kết liên nguồn vốn của MB Bank trên Android
Chương trình tiếp thị kết liên tài chính của MBBank hiện đang là một chương trình nóng trên Accesstrade. Do vậy nên ví như bạn nào đã đăng ký account của Accesstrade sau khi đăng nhập vào liền sẽ nhận được đề nghị tham dự chương trình này. MB là viết tắt của ngân hàng Quân đội, một ngân hàng thương nghiệp cổ phần Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngày 14/2/2020 Mb ra mắt phiên bản App mới nên đây là một chương trình tiếp thị liên kết nhằm mục tiêu lôi kéo phổ thông khách hàng tham dự vận tải app về điện thoại.

Dưới đây là hướng dẫn và chính sách chương trình của MB Bank trên nền móng Accesstrade

Hướng dẫn cách tạo chuyển đổi thành công
các bạn nhớ làm theo đúng video hướng dẫn để được nhận huê hồng nhé. Với chương trình này các bạn có thể lấy điện thoại của người thân và các bạn bè mình để tải app. cực kỳ thuần tuý để bỏ túi ngay 1 triệu đồng đúng không nào!

Trình chơi Video

00:00

04:35Điều kiện bằng lòng đơn hàng
Khách nhấp vào link ==> vận chuyển app ==> Mở app ==> Tạo account ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên account, email ==> công nhận mã OTP ==> hoàn tất đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR)

ví như không thấy hệ thống lên đơn bạn nên chụp màn hình đăng ký thành công, kèm SDT và số CMND sau đó gửi về Fanpage của ACCESSTRADE để được hỗ trợ.

Trên 1 trang bị di động chỉ tính 1 lượt cài đặt thành công trong vòng 30 ngày. Chiến dịch này chỉ tracking trên trang bị Android, nếu như các bạn muốn chạy trên thiết bị IOS (Iphone) thì search MB Bank IOS (X20 ATSP) sau đó làm tương tự như những hướng dẫn bên trên.

Điều kiện chối từ đơn hàng
quý khách đã có tài khoản MB Ebanking không đăng ký account thành công trên App MB Bank

Một thiết bị đăng ký nhiều account MB Bank sẽ chỉ được tính 1 lần đăng ký thành công trong suốt thời kì diễn ra chiến dịch.

Luật Last click: nếu install nảy sinh từ Publisher nhưng khách ko đăng ký account ngay cơ mà click vào 1 link khác để mở app và đăng ký thì đơn sẽ được tính cho link rốt cuộc mà khách click vào.

Ví dụ: Khách down app trong khoảng người tham dự A nhưng ko đăng ký sau đấy nhấp vào link từ người tham dự B hoặc nguồn khác để mở lại app và đăng ký tài khoản thì ghi nhận cho người tham dự B hoặc nguồn khác.

*Một số lỗi trong thời kỳ đăng ký tài khoản của nhà băng MB Bank

GW 288: Số điện thoại và số CMND đã được sử dụng để đăng ký tại MB Bank

GW 485: Do nhập OTP quá 5 lần

thông báo quý khách không hợp lệ: Do nhập sai thông tin hoặc có ký tự đặc biệt trong 1 số trường thông tin

thông tin xác minh không hợp lệ: Do thông tin khi đăng kí và thông tin trên CMND ko chính xác, lúc chụp hình CMND bị chói lóa ngay số CMND hay mờ nên hệ thống không đọc được thông tin.

Xem thêm: tiếp thị liên kết

Kết luận
Tiếp thị kết liên nguồn vốn đang là một chương trình thu hút rất nhiều Publisher tham dự. Đây là thời cơ kiếm tiền mà không cần lăng xê rộng rãi bởi các bạn có thể nhờ vào nguồn thân cận là người thân và bạn bè mình để đăng ký. Chương trình Affiliate của MB Bank sẽ là một thao tác đệm để các bạn cảm thấy dễ dàng tiếp cận hơn với việc kiếm tiền Online.

Mong rằng bạn đọc sẽ làm đúng và đủ theo tiến trình để tiện dụng bỏ túi ngay 1 triệu đồng với chương trình của MB Bank này. Hãy nhanh tay đăng ký chương trình của MB ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền Online thuận tiện này.
 
Top