Miền Bắc Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất?

Nhẫn cầu hôn là một vật không thể thiếu trong tình yêu. Bạn đang băn khoăn không biết làm sao chọn nhẫn cầu hôn đẹp, hợp ý nàng để nàng có được những giây phút ngọt ngào. Hãy để Tierra Diamond giúp bạn chọn được nhẫn cầu hôn ưng ý nhất và hợp lý nhất cho bạn, hãy cùng tham khảo bài viết nhé!Khi nói đến tình yêu đôi lứa, những cặp đôi sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ở mỗi giai đoạn đi qua đều mang lại cho mỗi người rất nhiều ký ức và hoài niệm cảm xúc khó quên và cầu hôn có lẻ là thời khắc đẹp nhất của đôi lứa yêu nhau.

Vào thời khắc lãng mạn này, chiếc nhẫn cầu hôn không thể nào thiếu, chúng là biểu tượng cho sự chân thành, khao khát mong muốn được cùng người con gái mình yêu đi đến hết cuộc đời. Bởi vậy, nhẫn vàng kim cương thường có cầu kỳ về kiều dáng hơn nhẫn cưới cũng như đa dạng về chất liệu.

Nhẫn cầu hôn thường được trao trước khi cưới bới ý nghĩa là quà tặng thể hiện mong muốn được đính ước, ước mơ nên duyên vợ chồng của chàng trai với người yêu.

Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 1


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 1

1. Các loại nhẫn kim cương vàng hiện nay
1.1. Nhẫn kim cương vàng vàng truyền thống - dùng nguyên liệu được sử dụng phổ biến để chế tác thành các loại nhẫn có giá trị và độ thẩm mỹ cao.

Những mẫu nhẫn kim cương vàng vàng được chia thành nhiều loại vàng được xác định bằng lượng vàng có trong đó. Vàng hiện nay được phân loại thành: vàng 10k, 14k, 18k và 24k tương ứng với lượng vàng nguyên chất trong đó có từ ít đến nhiều.

Vàng 18K là được tính đơn giản là trong 24 phần hợp kim vàng thì 18 phần là vàng nguyên chất và 6 phần còn lại là kim loại khác hay 75% vàng nguyên chất và 25% hợp kim khác. Vàng 18k là loại vàng được dùng làm chế tác thành nhẫn đính hôn và nhẫn cưới phổ biến nhất hiện nay.

Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 2


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 2

Mua ngay: Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2009

1.2. Nhẫn kim cương vàng chất liệu vàng hồng: thường được biết đến với tên gọi vàng nga. Vì chúng xuất phát từ Nga và đặc biệt chiếm trọn thị trường vào những năm của thế kỷ 19.

Vàng hồng có điểm nổi bật chính là màu sắc ngả vàng đồng của mình. Do đó, chúng còn được biết đến là vàng pha thuộc nhóm vàng màu nổi tiếng. Với màu sắc đặc trưng này, vàng hồng mang đến cho người đeo cảm giác nồng ấm, dung dị và bình yên.

Vàng hồng được tạo thành bởi hai chất liệu chính là bạc và đồng. Bên cạnh đó còn có sự phối trộn của những kim loại khác.

Vàng hồng có nhiều ưu điểm nổi trội khi cạnh tranh trên thị trường trang sức cưới. Loại chất liệu này mang màu sắc thẩm mỹ rực rỡ, dễ dàng kết hợp với đá quý và chất liệu khác dễ dàng. Vàng hồng không quá kén chọn và phù hợp để làm đẹp cho mọi làm da. Độ bền đẹp cao và giá thành tiết kiệm cũng là ưu thế vượt bậc mà nhẫn vàng hồng mang đến.

Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 3


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 3
1.3. Nhẫn kim cương vàng trắng tinh tế: là nhẫn vàng trắng chế tác từ hợp kim của kim loại vàng và các kim loại khác chiếm khoảng 58,3% (vàng 14k) đến 75% (vàng 18k) còn lại là các kim loại khác như: paladi, kiken hay platin… Sau khi pha trộn, chất liệu này không còn màu giống như vàng nguyên chất nữa mà thay vào đó là màu trắng. Tuy nhiên, nhẫn cưới vàng trắng vẫn là vàng thật và vẫn có giá trị như các loại vàng khác.

Ưu điểm của nhẫn vàng trắng là mang lại vẻ ngoài rất đẹp, màu trắng hiện đại, tinh tế và thanh lịch, rất dễ phối hợp với nhiều loại trang phục và phụ kiện khác. Nhẫn vàng trắng nhìn rất giống bạch kim và bạc nhưng giá của nhẫn vàng trắng rẻ hơn bạch kim và quý hơn bạc rất nhiều.

2. Một số mẫu nhẫn kim cương vàng đẹp nhất
2.1. Nhẫn kim cương vàng Halo

nch2005-5--iCku7MHjW6.png


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 5

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Single Halo classic tròn NCH2101

Nhẫn kim cương vàng Halo là loại nhẫn có một viên đá trung tâm được bao quanh bởi kim cương hoặc đá quý, làm tăng thêm độ lấp lánh của nó đồng thời cung cấp một lớp đệm bảo vệ. Điều này là hoàn hảo để lấp lánh hơn và thậm chí bảo vệ nhiều hơn cho viên đá trung tâm.

2.2. Nhẫn kim cương vàng Eternity


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 6


Nhẫn kim cương vàng nào là đắt nhất? Lựa chọn chất liệu vàng cho nhẫn đính hôn - 6

Nhẫn kim cương vàng "Eternity" hay đôi khi còn được gọi là "Infinity" là kiểu nhẫn đơn giản chỉ có một đai kim loại với những viên đá nhỏ chạy vòng quanh hết thân nhẫn. Nhẫn Eternity thường mang ý nghĩa là "Một Tình Yêu Vĩnh cửu - không điểm đầu và không bao giờ có điểm kết thúc".
 
Top