HCM Những điều cần cân nhắc khi mua một máy pha cà phê

decalphuongnam

New Member
Rất nhiều người đang phụ thuộc vào cà phê. Thường xuyên hơn không, họ không thể hoạt động nếu không có một tách Joe trước. Đối với họ, cà phê giúp tăng cường năng lượng, giúp họ sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

Nếu bạn có cùng niềm đam mê với cà phê, bạn có thể sẽ sớm nghĩ đến việc mua một chiếc máy pha cà phê. Nhưng với số lượng máy pha cà phê hiện có trên thị trường, bạn đã biết nên mua dòng máy nào chưa? Bạn thậm chí có nhận thức được các yếu tố cần xem xét trước khi mua? Bài viết này Hương Vị Cafe có thể giúp bạn.
may-pha-ca-phe-breville-870xl-220v-3.jpg

Các máy pha cà phê khác nhau hoạt động theo cùng một cách - chúng pha cà phê theo cách thuận tiện nhất và nhanh nhất có thể. Để bạn có thể mua được chiếc máy pha cà phê tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của mình, đừng quên cân nhắc những điều sau:

1. Sự tiện lợi
Những người khác nhau bắt đầu buổi sáng của họ khác nhau. Trong khi một số người có thời gian chờ đợi để pha cà phê, những người khác lại muốn cà phê của họ luôn sẵn sàng và nóng hổi ngay khi họ thức dậy. Trước khi tìm kiếm danh sách một số máy pha cà phê tốt nhất hiện nay, hãy quyết định mức độ tiện lợi mà bạn muốn trải nghiệm từ nó.

Nếu bạn muốn uống cà phê đầu tiên vào buổi sáng, máy pha cà phê có thể lập trình có thể phù hợp với bạn. Nếu bạn không bận tâm đến việc chú ý hoàn toàn vào một chiếc máy pha cà phê chỉ để có được một tách hoàn hảo đó, hãy cân nhắc mua một chiếc máy pha cà phê kéo bằng tay.

2. Loại cà phê

Các loại cà phê hiện nay có rất nhiều loại . Bất kể quán cà phê bạn sẽ ghé thăm, hãy mong đợi rằng bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn.

Khi mua một máy pha cà phê, hãy xem xét loại cà phê bạn thích uống. Bạn có hài lòng khi uống cà phê espresso không? Hay bạn thích cappuccino hơn? Bạn cảm thấy thế nào khi uống rượu vang trắng, đen dài hoặc macchiato? Đảm bảo rằng chiếc máy pha cà phê bạn mua thực sự có thể cung cấp cho bạn loại cà phê bạn muốn uống.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng, đừng lo lắng. Hiện nay có các loại máy pha cà phê lai có thể pha nhiều loại cà phê khác nhau. Mua một máy pha cà phê đa năng có thể giúp bạn tiết kiệm không gian quầy vì bạn sẽ không phải mua hai máy khác nhau. Nếu bạn đang nghiêng về hướng này, hãy chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra một lượng lớn hơn vì loại sản phẩm này đắt hơn máy pha cà phê truyền thống.
Tham khảo các dòng máy pha khác:
Dòng máy pha cà phê Faema giá tốt nhất
Dòng máy pha cà phê Nuova Simonelli chính hãng

3. Kích thước bia

Cũng giống như cách máy pha cà phê có thể cung cấp sự đa dạng về loại cà phê mà nó pha, nó cũng cung cấp các kích cỡ cà phê khác nhau. Từ một carafe cỡ gia đình hoặc một cốc, có một số máy pha cà phê có sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi chọn một máy pha cà phê, hãy luôn xem xét kích thước bình pha.

Nếu bạn sống một mình hoặc nếu các thành viên trong gia đình thức dậy vào những thời điểm khác nhau trong ngày, mua một máy pha cà phê một tách có thể phù hợp hơn. Loại máy pha cà phê này cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có sở thích khác nhau về loại cà phê mà họ muốn uống.

Máy pha cà phê có thể tạo ra số lượng cà phê lớn hơn, thích hợp cho những người thích uống nhiều cà phê trong ngày và cho các gia đình lớn dùng bữa sáng cùng nhau. Nếu bạn thích nấu những bữa ăn đơn giản cho bữa tiệc nửa buổi với tất cả những người hàng xóm hoặc bữa tiệc tối nơi cần phục vụ cà phê, thì một chiếc máy pha cà phê lớn hơn là lý tưởng dành cho bạn.

4. Chi phí và Giá trị

Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Thông thường, bạn muốn mua một chiếc máy pha cà phê để giúp bạn tràn đầy năng lượng làm việc và hoàn thành nhiều công việc hơn mỗi ngày.

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy pha cà phê mang lại giá trị cho số tiền khó kiếm được của bạn, hãy mua một chiếc phù hợp với túi tiền của bạn. Khi bạn đang xem xét các mô hình khác nhau, hãy nghĩ đến chi phí trả trước và dài hạn của máy pha cà phê. Chi tiêu nhiều tiền hơn ngày hôm nay để mua một máy pha cà phê chất lượng cao có thể sử dụng trong nhiều năm có thể là một khoản đầu tư thông minh hơn so với việc mua một chiếc giá rẻ, vốn khiến bạn phải trả chi phí sửa chữa đắt đỏ trong tương lai.

5. Tính năng bổ sung

Bạn có thể nâng trải nghiệm cà phê của mình lên một tầm cao mới khi bạn mua một máy pha cà phê cung cấp các tính năng bổ sung. Hiện nay có những máy pha cà phê có tính năng tự động ngắt và cài đặt có thể lập trình được.

Hãy tìm một máy pha cà phê cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ pha để bạn có thể tận dụng tối đa việc mua hàng của mình!

Tuân thủ bảo trì đúng cách

Bất kể loại máy pha cà phê bạn mua, đừng quên tuân theo các yêu cầu bảo trì của nó. Rửa tất cả các bộ phận có thể tháo rời bằng xà phòng rửa bát sau khi sử dụng và sử dụng giấm để tẩy rửa máy của bạn ít nhất một lần một tháng. Bạn càng dành nhiều thời gian và công sức cho việc vệ sinh máy pha cà phê của mình, thì máy sẽ tồn tại được lâu hơn!
 
Top