HCM Những vị trí giúp lưu hương nước hoa lâu

Thời buổi hiện đại chắc hẳn ai cũng từng sử dụng nước hoa và dùng thường xuyên nhưng không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa để giữ mùi hương lâu hơn trên cơ thể để luôn thơm mát suốt 8-12 tiếng mỗi ngày như nhà sản xuất cam kết.Cùng nước hoa Newly - hệ thống nước hoa chính hãng chuyên các dòng sản phẩm nước hoa hàng hiệu xách tay từ Pháp, Nước hoa Charme tìm hiểu những vị trí nên sử dụng nước hoa để có hiệu quả giữ mùi lâu hơn nhé!
  1. Cổ tay
Xem trên quảng cáo, hoặc ti vi thì ai cũng biết vị trí hay đc sử dụng nước hoa là cổ tay, tuy nhiên sai lầm khi sử dụng ở cổ tay mà chị em hay mắc phải đó là chà sát cổ tay với nhau, điều này hoàn toàn sai vì sẽ làm vỡ các phân tử nước hoa và làm nước hoa bay mùi nhanh hơn.

Thay vào đó hãy xịt nước hoa và chấm nhẹ nhàng lên vùng cổ, tránh chà sát mạnh.

  1. Sau dáy tai
Sau dáy tai là vị trí của nhiều mạch máu, động mạch vì vậy xịt nước hoa Charme ở vị trí đó sẽ giúp giữ mùi lâu. Hơn nữa, đó là những vị trí hết sức nhạy cảm, quyến rũ, nếu xịt nước hoa ở vị trí cổ, sau tai khi đi hẹn hò thì sẽ làm bạn quyến rũ hơn rất nhiều đấy.
>>> Xem thêm:
  1. Tóc
Vị trí xịt nước hoa được yêu thích tiếp theo là tóc, tại đây sẽ giữ hương lâu nhưng với điều kiện là tóc phải sạch và không xịt quá nhiều để tránh làm khô tóc nhé.

  1. Bên trong khuỷ tay
Đây là điểm mà ít người sử dụng nước hoa biết đến tuy nhiên nếu bạn xịt nước hoa chất lượng vào vị trí này sẽ giúp hương thơm từ nước hoa Charme lan tỏa dần vì đây có nhiều mạch máu chảy qua

Thông qua các vị trí xịt nước hoa chuyên dụng, điều tiếp theo là bạn nên sở hữu một mùi nước hoa chất lượng thơm lâu, Nước hoa Newly giới thiệu bạn thương hiệu nước hoa Charme, với chất lượng tinh dầu nhập khẩu từ Pháp, giá thành hết sức hợp lý mà ai cũng có thể sở hữu cho mình ít nhất một sản phẩm nước hoa Charme cho nữ và nước hoa Charme cho nam.

Tham khảo bảng giá sỉ nước hoa charme chính hãng
 
Top