HCM Nơi thay màn hình điện thoại uy tín tại TPHCM

anhluan150191

New Member
Nếu một ngày nào đó chiếc smartphone của bạn thường gặp trục trặc với màn hình cảm ứng như xuất hiện các đốm trắng, màn hình đen thui, màn hình xuất hiện các gợn sóng, hay thậm chí bể màn hình… thì ta nên làm thế nào với những trường hợp trên

Đối với những tình trạng này bạn không nên tự ý tháo máy để sửa mà hãy mang nó tới các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành uy tín để được tư vấn sửa chữa sao cho an toàn.

Hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ thay màn hình điện thoại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, địa chỉ nào là địa chỉ tốt để bạn có thể gửi gắm chiếc smarphone của mình đi bảo hành.---> Xem thêm nơi thay màn hình iPhone 7 plus giá rẻ


Chúng tôi khuyên bạn khi chiếc điện thoại của bạn bị đơ hoặc màn hình giật, lag thì có thể là do bị liệt cảm ứng, sử dụng thiết bị sạc không chính hãng. Vì nếu bạn dủng sạc không chính hãng thì nguồn điện cung cấp cho thiết bị không đều nên dễ bị nhiễm từ trường làm cảm ứng bị liệt, đơ. Lúc đầu máy chỉ bị lúc sạc sau đó bị liệt hoàn toàn.Để sửa lỗi này bạn có thể làm theo cách sau: Bật màn hình điện thoại sau đó lấy vợt muỗi bấm cho nó hoạt động. Khoảng cách giữa vợt muỗi và màn hình điện thoại là khoảng 5 mm, làm liên tiếp từ 5 – 6 lần sẽ thấy kết quả. Nếu phương pháp này không hiệu quả thì bạn có thể dùng cách bật chiếc điện thoại của mình lên sau đó dưa sát lại màn hình ti vi hay máy tính. Sau đó, rút điện hoặc tắt màn hình, làm đi làm lại vài lần sẽ có hiệu quả.


>>>> Thay màn hình iPhone 6 uy tín tại TP.HCM


Khi hai cách trên không thể làm cho màn hình của bạn hết giật và lag thì bạn nên mang chúng tới các cơ sở bảo hành lớn tại thành phố được nhiều người biết tới để được các chuyên gia về sửa chữa điện thoại tư vấn.

Nếu trường hợp chẳng may bạn đánh rơi chiếc điện thoại của mình làm cho màn hình lì và liệt vì có thể do bị hư màn hình cảm ứng, đứt dây cáp…Đối với trường hợp này bạn nên thay thế một màn hình cảm ứng mới .Lời khuyên tốt nhất là bạn không nên tự ý mua màn hình cảm ứng không rõ nguồn gố về thay bởi có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng điện thoại của bạn sau này.

Bạn nên mang chiếc smartphone yêu quý của mình tới các cơ sở có dịch vụ thay màn hình cảm ứng uy tín để thay thế. Tránh trường hợp màn hình thay không phải hàng xịn mà thậm chí các linh kiện trong điện thoại của bạn còn bị đánh tráo nếu thay thế ở những cơ sở không đảm bảo uy tín.

Trên đây là những lời khuyên co những ai muốn thay màn hình cảm ứng nên chọn những dịch vụ và cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sử dụng smartphone của mình.
 
Top