One88 đưa tin Jeonbuk Hyundai Motors vs FC Seoul, 12h00 ngày 05/05: Chênh lệch

Jeonbuk trải qua 9 trận thi đấu họ có được 14 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH với 4 thắng, 2 hoà và 3 trận thua. Jeonbuk là đội được đánh giá cao hơn đối thủ Seoul. Những cầu thủ của Jeonbuk có đẳng cấp và phong độ ổn định hơn, lối đá cũng được định hình từ đầu mùa. Thêm nữa, với lợi thế sân nhà thì Jeonbuk là một đối bóng không thể xem nhẹ.

Còn về phía Seoul trải qua 9 trận thi đấu họ có được 10 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 7 trên BXH với 2 thắng, 4 hoà và 3 trận thua. Seoul là một đội bóng không quá yếu và dự báo sẽ là đội bóng khó chịu cho các đội bóng đụng độ với họ. Việc họ không quá thua thiệt với đối thủ sẽ khiến họ nhập cuộc với một tinh thần khá thoải mái.

Seoul không sỡ hữu trong đội hình quá nhiều những hảo thủ chất lượng. Và tiềm lực của họ chỉ là cố gắng đi sâu nhất có thể và sự thật là họ đã gần như rất khó để đi tiếp vào vòng sau.

Tỷ lệ Jeonbuk Hyundai Motors vs FC Seoul


NHẬN ĐỊNH CHÂU Á JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:

Trong trận đấu này, Jeonbuk được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ. Với lối chơi tấn công sắc bén cùng với hàng phòng ngự chắc chắn của đội chủ nhà, thật khó để đội khách Seoul có thể làm nên chuyện trước một Jeonbuk đang thi đấu khá bay ở giai đoạn hiện tại.

NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:

Khi mà hàng công đang là một điểm tựa vững chắc đối với đội chủ nhà Jeonbuk Hyundai Motors, cùng với lối chơi thiên hướng tấn công đội chủ nhà sẽ không hề dấu diếm mà dâng cao đội hình ngay từ những phút đầu trận. Những trận đấu mà cả hai đội gặp nhau đều có được những màn đôi công hấp dẫn. Kèo Tài là một kèo thơm ở cuộc đối đầu này.

THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Jeonbuk Hyundai Motors thắng

Xem thêm: soi kèo

THỐNG KÊ PHONG ĐỘ JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:

Phong độ Jeonbuk Hyundai Motors vs FC SeoulĐỘI HÌNH DỰ KIẾN JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:


Jeonbuk Hyundai Motors: Song Beom-Keun, Kim Jin su, Choi Bo Kyung, Hong Jung Ho, Lee Young, Kim Bo-Kyung, Son Joon Ho, Lee Seung Ki, Murilo Henrique Pereira Rocha, Gue sung Jo, Han Kyo Won

FC Seoul: Sang-hun Yu, Hwang Hyun Soo, Kim Nam Chun, Kim Joo Sung, Ko Gwang Min, Ju Se Jong, Osmar Barba Ibanez, Ikrom Alibaev, Kim Jin Ya, Chu-young Park, Park Dong Jin.

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ JEONBUK HYUNDAI MOTORS VS FC SEOUL:

Lựa chọn tốt nhất: Jeonbuk Hyundai Motors -1/2

Dự đoán tỷ số 3-1
 
Top