HCM Phân biệt Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?

dang

Active Member
1. Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không?
Trước khi Đánh giá vấn đề tiếp thị kết liên lừa đảo, tiếp thị kết liên khác gì bán hàng đa cấp… thì bạn nên hiểu rõ tiếp thị kết liên là gì? Đây là một hình thức quảng bá sản phẩm nhà sản xuất, hoặc được biết đến với nhiều tên gọi khác như chương trình tiếp thị kết liên, chương trình cộng tác viên.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


Hiểu cụ thể tiếp thị liên kết là các bạn tiến hành việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm nhà cung cấp mà có khách hàng hàng duyệt link affiliate và đáp ứng yêu cầu của dịch vụ thì các bạn sẽ được hoa hồng. Bản chất hình thức tiếp thị kết liên giống với hình thức tiếp thị quảng cáo bên ngoài, đông đảo đều hướng tới một mục đích chung là giới thiệu sản phẩm dịch vụ và nhận hoả hồng từ hoạt động đấy.

đăng ký affiliate marketing tại adpia


tuy thế hiện nay có nhiều người quan niệm rằng tiếp thị kết liên là đa cấp, là lừa đảo? Tại sao lại có các thông tin như vậy? Câu trả lời ấy là bởi người tiếp thị đóng vai trò quan yếu trong chuỗi hoạt động phân phối quảng cáo tiếp thị. Đây là người trực tiếp giới thiệu và cũng là thao tác chung cục để đưa sản phẩm, dịch vụ tới với quý khách. Bởi thế, đôi khi các người đi giới thiệu đấy bị Tìm hiểu là lừa đảo, mọi lỗi sai của sản phẩm đều thuộc về người giới thiệu. Nhưng vì điều ấy thì chẳng thể kể tiếp thị liên kết là lừa đảo. Tiếp thị kết liên hoàn toàn phù hợp với quy luật kinh tế, bản tính của tiếp thị kết liên hoàn toàn là không lừa đảo và cũng không hề bán hàng đa cấp như phổ quát người nghĩ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


Đọc thêm: ADPIA là gì? Kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị kết liên ADPIA như thế nào?


hai. Phân biệt doanh nghiệp tiếp thị kết liên lừa đảo
Với sự tăng trưởng ko dừng của Internet, có rất nhiều nền tảng tiếp thị kết liên được phát triển, hay còn được biết đến là affiliate network. Cùng lúc Không chỉ vậy cũng có phổ thông doanh nghiệp giả mạo vì mục tiêu lợi nhuận cá nhân mà vẫn tuyên bố là hợp pháp. Các chiêu trò thường thấy ấy là họ sẽ tạo công việc sẵn có, đăng ký hoặc kéo thêm người tham dự khóa học sẽ được ngay huê hồng trong khoảng 100 cho đến 500 ngàn, tuy thế lại ko cho quý khách bất cứ trị giá thực tiễn nào.

Đa phần, mọi người đều bị lu mờ bởi mức hoa hồng quyến rũ, mà quên đi thực chất thực của việc tiếp thị liên kết, như vậy rất thuận lợi tốn giá cả cho những thứ ko có trị giá. Vậy đâu là cách để phân biệt những doanh nghiệp công ty affiliate marketing lừa đảo? Hãy cộng ADPIA nhận biết ưng chuẩn những dấu hiệu sau:


- không có network
Bất kỳ một tổ chức doanh nghiệp tiếp thị kết liên uy tín nào đều sở hữu cho mình một network. Tỉ dụ về affiliate marketing, tại ADPIA, bạn có thể đăng ký miễn phí tham gia mạng lưới tiếp thị kết liên ngay thường nhật các đối tác lừa đảo họ sẽ ko có một trang website phù hợp. Ví như là một nền tảng tiếp thị kết liên hợp pháp thì kiên cố sẽ phải có một trang website phân phối cho khách hàng các thông tin chi tiết về chiến dịch, chương trình, sản phẩm dịch vụ.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp


đăng ký affiliate marketing tại adpia


- không có chiến dịch tiếp thị kết liên cụ thể
Với một chiến dịch tiếp thị liên kết thì sẽ có người hỗ trợ support các bạn, đặc trưng những bạn mới tham dự sẽ chưa biết phổ quát về quy định hay chính sách của nhà sản xuất. Không chỉ vậy, các chiến dịch tiếp thị liên kết sẽ có thời gian cụ thể, và các chương trình khuyến mãi, giúp các bạn có thể đẩy số hoàn hảo. Nhưng đối với các bên lừa đảo thì sẽ ko có những thông báo như vậy, mà thường họ sẽ giới thiệu bạn tham gia vào một bên khác để cập nhật chương trình khuyến mãi, chứ không trực tiếp hỗ trợ bạn vấn đề đấy. Như thế nên, bạn cũng nên có sự dự phòng, chắt lọc thông báo thật tốt để tránh rơi vào các tình trạng bị lừa.

- không có sản phẩm, nhà sản xuất cụ thể
Một trong những dấu hiệu mà bạn có thể thấy đó là những bên lừa đảo sẽ ko có một sản phẩm hay nhà cung cấp nào. Tiếp thị liên kết là dựa trên việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho dịch vụ và nhận hoả hồng. Nhưng ví như ko có sản phẩm nào để làm tiếp thị kết liên thì sẽ không có dịp để tạo thu nhập. Như thế nên bạn cũng nên lưu ý cẩn trọng đối với loại hình này nhé.

3. Làm gì để hạn chế lừa đảo, mất tiền mà không thu lại được gì?
Hiện nay có phổ biến bạn san sẻ là bị mất 299k cho những khoá học mà không thu lại được gì. ADPIA sẽ đưa ra 1 số lời khuyên để các bạn có thể tránh được những đơn vị lừa đảo, ko mất tiền oan:

- Trước khi tham dự chiến dịch tiếp thị kết liên, các bạn hãy Phân tích thật kĩ về sản phẩm nhà sản xuất mà bạn muốn giới thiệu, PR đến khách hàng. Tốt nhất ví như bạn có điều kiện thì bạn cần tự trải nghiệm thực tiễn sản phẩm nhà sản xuất ấy để mang tới lăng xê trung thực nhất. Vững chắc điều này sẽ giúp các bạn làm việc được lâu bền.

- Nghiên cứu và Tìm hiểu kỹ về đối tượng quý khách xem nhu cầu của họ là gì, mong ước của họ là gì, để có thể đem lại trị giá và ích lợi tốt nhất cho họ.

- chúng ta không nên quá tập kết vào mục đích bán hàng và lợi nhuận, bởi nếu như như vậy bạn sẽ ko duy trì được hình thức tiếp thị liên kết lâu dài.

Trên đây là những chia sẻ Mong rằng sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về tiếp thị kết liên và cảnh giác với những hình thức lừa đảo, mạo tiếp thị liên kết. Để sắm công ty affiliate marketing uy tín, các bạn có thể chọn lọc các kênh uy tín, có phổ biến lượng tầm nã cập đăng ký như ADPIA. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiến hành theo tiến trình kiếm tiền online vững bền với affiliate marketing để đạt hiệu quả lâu dài.
 
Top