HCM Phân biệt và lựa chọn core switch cisco 10gb hợp lý cho hệ thống mạng.

Thiết bị mạng Core Switch thiết bị cốt lõi của hệ thống với tính năng truyền tải dữ liệu, tính bảo mật thông tin cao và tính năng định tuyến Routing giữa các VLAN trên cùng hệ thống điểm khác biệt mà không một loại Switch Access nào có thể thực hiện. Ở nội dung đưới đây chúng tôi sẽ gửi tới mọi người những thông tin, tính năng của dòng thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Tìm hiểu về thiết bị mạng Core Switch 10Gb Cisco và các tính năng.
Thiết bị mạng Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà chức năng của Switch Core cho phép giải quyết những vấn đề về tốc độ truyền thông tin cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị Switch Core còn khác biệt so với những loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa các máy, các VLAN trong mạng... Tương tự như các bộ định tuyến Router.

Xem thêm : WS-C3650-24PS-E giá rẻMột trong rất nhiều những thắc mắc, các câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đó chính là thiết bị Core Switch 10Gb là gì?

Ở mẩu tin ngắn sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người đọc khái niệm về thiết bị Core Switch 10Gb cùng những đặc điểm của dòng thiết bị này.

Giới thiệu chung về thiết bị mạng Core Switch 10Gb
Thiết bị mạng Core Switch 10Gb thực chất là một phân khúc dòng thiết bị cao cấp Layer 3 ( tiêu biểu như dòng thiết bị Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những tính năng nổi bật hơn so với thiết bị mạng switch mạng cisco thông thường. Ngoài chức năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và đảm bảo an toàn tốt cho sản phẩm.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
131,950
Bài viết
139,300
Thành viên
5,255
Thành viên mới nhất
danhongy
Top