Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Phân tích soi kèo Sheffield United vs Sheffield Wednesday – Hạng Nhất Anh, 02h45 ngày 10/11/2018

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi wincacuoc, 9/11/18.

 1. wincacuoc

  wincacuoc Member

  Sheffield United biểu đạt tư thế tốt hơn hẳn Sheffield Wednesday mùa này. Tuy nhiên, mang 1 trận derby thì những Thống kê sẽ không có phổ biến ý nghĩa bởi diễn biến găng tay trên sân. Nên chú ý đến việc 2 đội chia điểm khá thường xuyên vừa mới đây, và Sheffield United cũng chỉ thắng 1/5 trận tiếp đối thủ gần nhất. Khi ngừng thi côngĐây, tuyển lựa tin vào đội khách trận này sẽ hợp lý hơn. Theo chuyên gia du doan keo sheffield united vs sheffield wednesday, ở thế kèo một trái trận này, lựa chọn cửa dưới là phải chăng hơn.


  [​IMG]  • 5 trận đối đầu: Sheffield United hòa 3, thắng 1, thua 1, thua kèo 3 trận, 3 trận ra ngất xỉu.
  • 5 trận tiếp Sheffield Wednesday: Sheffield United hòa 3, thắng 1, thua 1, thua kèo 4 trận, 4 trận ra Tài.
  • 5 trận sân nhà: Sheffield United thắng 3, hòa 2, thắng kèo 3 trận, 3 trận ra chết giả.
  • 5 trận sân khách: Sheffield Wednesday thua 3, thắng 2, thua kèo 3 trận, 5 trận ra Tài.
  • Sheffield United hòa kèo 1/1 trận tiếp Sheffield Wednesday chấp đối thủ một trái.
  • Sheffield United thắng kèo 5/7 trận sân nhà chính thức gần nhất.
  • Sheffield United thua kèo 4/5 trận tiếp Sheffield Wednesday sắp nhất.
  • Sheffield Wednesday thua kèo liên tục 4 trận sắp nhất; thắng kèo 1, thua kèo 1/2 trận sân khách mùa này được chấp 1 trái.
  • 12/14 trận gần nhất của Sheffield Wednesday xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng.
  • Sheffield United thắng xa cách 1/5 trận gặp Sheffield Wednesday, thủng lưới 4/5 trận.
  • Sheffield United thắng 1/5 trận tiếp Sheffield Wednesday, ko thắng xa cách, thủng lưới 4/5 trận.
  • Sheffield United thắng 3/5 trận sân nhà, 1/3 trận thắng xa vắng, thủng lưới 3/5 trận.
  • Sheffield Wednesday thua 3/5 trận sân khách, 2/3 trận thua xa vắng, làm bàn 4/5 trận.
  • Sheffield United thắng 2/5 trận cách đây không lâu, 1/2 trận thắng xa cách, thủng lưới 4/5 trận.
  • Sheffield Wednesday thua 4/5 trận vừa qua, 2/4 trận thua xa vắng, ghi bàn 3/5 trận.


  Cả trận: Sheffield United chấp một, Tài 2.5. Trận “Derby thành phố Thép” luôn diễn ra sở hữu các kết quả khó lường. Mùa rồi, chẳng ai nghĩ 1 Sheffield United vừa thăng hạng lại mang thể hạ gục đối thủ đến 4-2 ngay tại Hillsborough. Thế nhưng ở trận lượt về trên sân nhà, dù được giám định cao hơn nhưng Sheffiled United vẫn bất lực trong việc đánh bại đối thủ dù chơi hơn người. Sự khó lường còn tới ở chỗ trong 5 lần đối đầu sắp nhất giữa United và Wednesday, chỉ 1 lần duy nhất đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng. Mùa này, Sheffield United là đội chơi ấn tượng hơn lúc luôn nằm trong thăng hạng, thậm chí với khi đứng đầu bảng. Nhìn chung thì thành tích sân nhà của họ tương đối ấn tượng. Không những thế, gần đây thì đội chủ sân Bramall Lane với phần chững lại và hiện đã rớt xuống vị trí thứ 3. Khi mà chậm triển khai, Wednesay thi đấu còn thất thường hơn và hiện đã thua liền 4 trận liên tục. Trên sân khách, CLB sở hữu biệt danh Bầy cú cũng để thua 4/5 trận. Ngoài ra, ở lần sắp nhất được chấp một trái, Wednesday thậm chí còn giành luôn 3 điểm trên sân khách. Nhìn chung thì đội chủ nhà đang nắm giữ đa dạng điểm tốt trận này, nhưng đôi khi nhưng thông số lại ko với phổ biến ý nghĩa ở những trận derby. Tại ngừng thi côngĐây, sự quyết tâm cũng như găng tay luôn được đẩy lên cao độ và đôi khi cuộc đấu sẽ được quyết định bằng những cảnh huống bất thần. Nhìn chung, ở thế kèo 1 trái trận này thì lựa chọn Sheffield Wednesday là tốt hơn bởi các lần gặp nhau sắp nhất, hai đội thường hay chia điểm. Tại Bramall Lane, United chỉ thắng đối thủ đúng 1/5 trận vừa mới đây. Đó là những lý do để tin vào đội khách ở trận này.  Theo chuyên gia dự đoán kèo Sheffield United vs Sheffield Wednesday, khả năng 2 đội hòa nhau 60%, Sheffield United thắng tối thiểu 50%, xác suất ra Tài 55%.
   

Chia sẻ trang này