HCM Phân tích về chiến dịch tiếp thị liên kết với sendo

dang

Active Member
Tiếp thị kết liên – Affiliate marketing là gì?
Tiếp thị liên kết là hình thức PR sản phẩm hoặc dịch vụ của dịch vụ là các tổ chức có sản phẩm, nhà cung cấp muốn thông qua những trang mạng của các bên lăng xê hàng hóa, nhà sản xuất đến quý khách rốt cục.lúc kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, các bạn sẽ nhận được khoản huê hồng lúc người mua lép thăm trang web của bạn và thực hiện các hành động mà nhà sản xuất mong chờ từ người dùng rốt cuộc như: tìm hàng, đăng ký sử dụng nhà cung cấp, điền thông tin,…


vì sao các bạn nên tham dự Affiliate marketing
1. Không cần sở hữu sản phẩm, nhà cung cấp

2. Chẳng hề lo về vấn đề vận chuyển hay chăm sóc quý khách

3. Có thể tham dự tạo thu nhập với giá cả thấp Đầu tiên

4. Có thể đoàn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, nhà cung cấp

5. Được lợi mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được trả tiền đúng hứa hẹnXem ngay: Kiếm tiền từ tiếp thị kết liên với Accesstrade


những nhà cung cấp có chương trình tiếp thị kết liên
Ngày nay các nhãn hàng to bắt đầu chú trọng vào kênh Affiliate marketing và dần coi nó như một kênh chính cho ra đơn hàng của mình. Những thương hiệu trải đều ở các cấp hàng như thương mại điện tử với Shopee, Tiki, sendo.. Nguồn vốn với Sacombank, Citibank,.. Du lịch với Viettravel, Booking.com, Ivivua…

Trong bài viết ngày bữa nay chúng ta sẽ Nhận định về chiến dịch
tiếp thị liên kết với sendoTiếp thị liên kết với Sendo
Sendo ra mắt vào năm 2012 là một nền móng trực tuyến cho những tư nhân và tổ chức nhỏ mua, bán hàng hóa. Đây là một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 10 triệu sản phẩm từ khoảng 300.000 người bán.

Tổng giá trị thương lượng (số tiền hàng hóa bán được trên nền móng online) trong 3 năm tính tới 2018 tăng cường sắp gấp 20 lần. Sendo sẽ dùng một phần vốn mới huy động được để mở rộng dịch vụ, nhắm tới nâng tổng giá trị hàng hóa đàm phán trên sàn đạt 1 tỷ đô la vào năm 2020.

Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, bạn cần phải bỏ thời kì nghiên cứu, Nhận định về chiến dịch lẫn các “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến phổ thông chiến dịch TMĐT to khác.

Với các Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu không ít mô phỏng cho chiến dịch này như:

– So sánh giá, Web review các sản phẩm, shop bán uy tín, những Coupon site, Web cashback,

– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô phỏng đều có điểm mạnh riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.

Sendo có cực nhiều coupon khuyến mãi, điều này rất phù hợp cho những pub chạy mã giảm giá (coupon) để các bạn có thể giới thiệu cho quý khách, đặc trưng vào các dịp sự kiện lớn, lễ tết, những ngày Brand Day của nhãn hiệu.

Không những thế, Sendo cũng có chính sách trả góp cho rất nhiều sản phẩm, bạn có thể tận dụng thông báo này để đẩy số.

các bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình thông qua SEO Google. Ngay sau đây là volume search và chừng độ cạnh tranh của một số trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. Các bạn có thể tập trung vào những trong khoảng khoá có volume search cao và khó khăn thấp.

Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Như vậy nên ví như muốn làm tiếp thị kết liên cho Sendo các bạn bắt yêu cầu tham gia vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE.

Đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE
 
Top