Hà Nội Phủ ceramic cho Toyota Rush

camera360oto

New Member
Phủ ceramic Cho Toyota Rush thời gian gần đây đã trở nên nổi tiếng với rất nhiều người. Tuy nhiên với nhiều người thì đây vẫn là trang bị xa xỉ và thừa thãi, không nhất thiết phải đầu tư. Ở bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ tại sao bạn phải phủ ceramic cho chiếc Toyota Rush.
Phủ ceramic cho Toyota Rush là gì?

Phủ ceramic cho Toyota Rush là phủ lên toàn bộ bề mặt lớp sơn một loại dung dịch có thành phần là những hợp chất như Silic dioxit và Titan dioxit, những hợp chất này khi tác dụng với bề mặt sơn sẽ tạo nên lớp màng có độ cứng rất tốt. Lớp màng này sẽ có tác dụng bảo vệ bề mặt sơn tránh khỏi những tác nhân từ môi trường như mưa axit, tia UV,…

Phủ ceramic cho Toyota Rush là một cách tốt nhất để giữ cho nước sơn luôn luôn bền đẹp. Lớp ceramic sẽ tạo ra một màng bảo vệ rất tốt khiến cho bề mặt luôn luôn sáng bóng, giúp lớp sơn luôn như mới và được trở nên đẹp nhất, bảo quản tốt nhất

Một điều thần kỳ nữa mà lớp phủ ceramic có thể mang đến là “Hiệu ứng lá sen”. Với hiệu ứng này, bề mặt sơn xe sẽ mang lại khả năng chống nước 100%, chống bám nước bám bụi. Do đó sẽ có một hiệu ứng siêu thần kỳ xuất hiện khi bạn phủ ceramic.
> Để hiểu hơn về phủ ceramic , xem ngay tại bài viết sau : Phủ bóng ceramic : Những Sự thật và lưu ý bạn cần biết

Lý do nên phủ ceramic cho Toyota Rush

Toyota Rush là chiếc xe 7 chỗ với giá siêu tiết kiệm được nhập khẩu từ Indonesia. Đây là dòng xe bán rất chạy bên các nước đó. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn về chiếc xe Toyota Rush tại những đại lý chính thức của Toyota.

Tuy nhiên, vì đây là chiếc xe giá rẻ cho nên nó được trang bị lớp sơn không được tốt cho lắm. Chiếc xe được trang bị 2 lớp sơn với lơn sóng bóng và lớp sơn lõi bên trong, cho nên độ dày của bề mặt sơn là không hề tốt. Bề mặt sơn chỉ dày có vài minium, điều đó là không đủ để tránh khỏi những tác nhân từ môi trường lâu ngày sẽ gây lão hóa bề mặt sơn.

Do đó, phủ ceramic cho bề mặt sơn Toyota Rush là một trang bị rất đúng và cần bổ sung ngay sớm càng tốt. Nhất là vừa mới lấy xe trong gara ra bạn nên phủ ceramic càng sớm càng tốt.

Phủ ceramic cho Toyota Rush mang lại những tác dụng gì?

Lớp phủ ceramic ô tô mang lại khá nhiều tác dụng cho các bề mặt sơn cũng như càng bề mặt khác. Một trong những tác dụng mà lớp phủ ô tô mang lại cho chiếc Toyota Rush là :

Tác dụng thứ 1 : Phủ ceramic sẽ giúp cho bề mặt được trang bị một lớp màng bảo vệ có độ dày và dai giúp chiếc xe chống lại những tác nhân từ môi trường. Những tác nhân đó sẽ không thể nào tác động trực tiếp với bề mặt sơn

Tác dụng thứ 2 : Phủ ceramic cho Toyota Rush là phủ lên bề mặt sơn một lớp sơn bóng, do đó sẽ giúp cho chiếc xe càng trở nên bóng đẹp và lộng lẫy hơn, bạn có thể theo dõi chiếc xe ngay tại hình ảnh sau

Tác dụng thứ 3 : Phủ ceramic Toyota Rush sẽ giúp bề mặt sơn được trang bị “ Hiệu ứng lá sen” Với hiệu ứng lá sen, chiếc xe của bạn sẽ có khả năng tự làm sạch vô cùng thần kỳ. Khả năng làm sạch của bề mặt sơn cho Toyota Rush sẽ giúp chiếc xe hạn chế tối đa khả năng bị ố nước, và ố mưa.

Vậy phủ ceramic cho Toyota Rush ở đâu là tốt nhất?
Phủ ceramic cho Toyota Rush có thể tham khảo ở rất nhiều cơ sở hiện có trên cả nước. Tuy nhiên để tìm ra một địa điểm tốt nhất để phủ ceramic cho Toyota Rush, bạn có thể tham khảo tại DPRO – Hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản. Với Hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản, Bạn sẽ được mang lại những sản phẩm tốt nhất.
 
Top