HCM Pi Network Là Gì? Pi network lúc nào lên sàn

dang

Active Member
Pi Network Là Gì? Pi network lúc nào lên sànĐồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật Pi network lên sàn trung quốc

Pi Network hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng bạc điện tử Ban đầu trên toàn cầu có thể khai thác trên điện thoại di động. Nó được nếu là đã tạo ra 1 cuộc cách mệnh lần thứ 2 về tiền điện tử, mức độ phổ thông của nó trên toàn cầu hiện nay là đáng kinh ngạc, tính đến hết tháng 1 năm 2021 cùng đồng đào Picoin trên toàn thế giới đã đạt mốc 13 triệu Pioneer.

giá pi network tại trung quốc?


nghi vấn đồng Pi Network bao giờ lên sàn là nghi vấn phổ biến người quan tâm trong cộng đồng thợ đào Pi Coin trên khắp thế giới. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức đồng Picoin bao giờ lên sàn nhưng theo dự đoán sơ bộ của cùng đồng mạng thì đồng Pi đã lên sàn nhưng ấy là các sàn nhỏ và chưa chính thức.

Xem thêm: đồng link là gì

Với tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, rất có thể đồng Pi Network sẽ đồng loạt lên những sàn to vào đầu năm 2022

Tuyên bố từ khước trách nhiệm: Pi ko phải là tiền miễn phí.
Pi ko phải là tiền miễn phí. Đây là một Công trình dài hạn mà thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của những thành viên. Pi dành riêng cho việc giúp các người hàng ngày nắm bắt được đa dạng trị giá kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về các nhà băng, các gã khổng lồ phương pháp (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Ví như bạn đang tìm kiếm tiền mau chóng, hãy tậu nơi khác.

Pi là gì?
Xem thêm: ứng dụng chơi tiền ảo
Sự thật] Đồng Pi Network đã lên sàn Trung Quốc chưa? Khi nào? - IFinTech.vn


Pi là một loại tiền điện tử mới mà hàng ngày các bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm) từ điện thoại của mình. Tiền điện tử là một dạng tiền phương pháp số mới được duy trì và bảo mật bởi một cùng đồng, thay vì bởi các chính phủ hoặc nhà băng. Ngày nay, các bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo kê tiền tệ và bằng cách vững mạnh mạng lưới đáng tin cậy của Pi. Mặc dầu gần như những loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người dùng và truy hỏi cập hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

Điều này có thật không? Pi có phải lừa đảo không?


Pi không hề là một trò lừa đảo. Đó là một cố gắng đích thực của một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận nhiều hơn với tiền điện tử. Đội ngũ chủ chốt của Pi được dẫn dắt bởi 2 tấn sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Stanford, gần như đều đã giúp vun đắp cùng đồng blockchain của Stanford. Chúng tôi không thể bảo đảm rằng Công trình sẽ thành công. Tuy vậy, chúng tôi hẹn sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến mơ ước chung của chúng tôi thành hiện thực, cùng lúc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính thẳng thắn. Bạn có thể Phân tích thêm về chúng tôi trong trang “Nhóm cốt lõi” trong thực đơn chính của ứng dụng.

ứng dụng này hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm thêm Pi?


ứng dụng này cho phép các bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn giản cho cùng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp phổ biến, các bạn càng kiếm được phổ thông Pi. Để khởi đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và nhấn nút chớp để khởi đầu khai thác. Lúc bạn đang khai thác, các bạn có thể tăng cường tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cùng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng cường thu nhập của mình phổ biến hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, các thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tỷ lệ cao hơn những thành viên sau họ.

Tôi có cần để ứng dụng mở cho tôi không? Áp dụng có phung phá pin hoặc dữ liệu của tôi không?


các bạn ko cần để ứng dụng mở cho tôi. Pi ko ảnh hưởng tới hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc dùng dữ liệu mạng của các bạn. Sau khi nhấn nút sét, bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng và các bạn sẽ tiếp tục khai thác Pi. Vậy làm cách nào để bạn có thể khai thác tiền điện tử mà ko làm vung phí pin hoặc dữ liệu của bạn? Thay vì đốt cháy năng lượng để làm bằng chứng về công việc của tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình khi những thành viên xác minh cho nhau là đáng tin cậy. Điều này cấu tạo một mạng lưới các “vòng tròn bảo mật” lồng vào nhau để xác định ai có thể thực hiện những thương lượng. Cách tiếp cận mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng các kết nối phường hội hiện có của các bạn, ko có chi phí tài chính, không hao pin và có dấu ấn nhẹ trên hành tinh. Đọc phần phương pháp trong Sách trắng của chúng tôi để được giảng giải chính xác và chi tiết hơn.

tại sao các thành viên sớm hơn khai thác với tỷ lệ cao hơn?
những thành viên trước đó khai thác với tỷ lệ cao hơn để thưởng cho những đóng góp cho mạng lúc họ cần nhất. Pi đặt mục đích trở nên tiền điện tử được dùng và cung ứng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đem đến mục đích đó, Pi khuyến khích những thành viên sớm nhất đóng góp để bảo đảm sự thành công của nó (ví dụ: đảm bảo và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan yếu của các đóng góp Việc trước tiên, tỷ lệ khai thác giảm khi có phổ biến người tham gia vào mạng lưới. Tại thời khắc này, tỷ lệ khai thác đơn thuần giảm một nửa mỗi khi số lượng người mua hoạt động cải thiện lên 10 (xem biểu đồ bên dưới). Tỷ lệ này rút cuộc sẽ giảm xuống 0 khi mạng đạt tới một lượng quý khách nhất quyết (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời khắc đó, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp diễn được thưởng phê chuẩn phí giao dịch chứ chẳng hề ưng chuẩn việc đào tiền tệ mới.

Vai trò Đại sứ là gì? Lực lượng thu nhập hoạt động như thế nào?


Với nhân cách là Đại sứ, các bạn kiếm được phần thưởng lên đến 25% trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người các bạn mời tham gia mạng. Các bạn trở thành Đại sứ khi những thành viên mới tham dự lực lượng kiếm tiền của bạn bằng cách sử dụng mã mời của bạn khi họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong hàng ngũ kiếm tiền của các bạn sẽ tăng 25% thu nhập của bạn khi họ đang hăng hái khai thác. Chỉ có thể thêm thành viên mới vào lực lượng kiếm tiền tài người mời vì mỗi thành viên chỉ tham gia Pi một lần bằng cách sử dụng mã mời của một người mời. Nói cách khác, không giống như những vòng kết nối bảo mật, nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của rộng rãi thành viên dựa trên sự tin tưởng, những lực lượng kiếm tiền được cố định dựa trên việc người nào đã mời ai. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được xác nhận bởi một người mời.

Vai trò cộng tác viên là gì? Làm cách nào để tôi trở nên người đóng góp?
trở thành hợp tác viên cho phép các bạn kiếm thêm Pi bằng cách vun đắp vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Vai trò hiệp tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho người mua sau khi bạn hoàn tất 3 phiên khai thác với nhân cách là Người đi đầu. Sau 3 ngày khai thác, các bạn sẽ thấy một biểu tượng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của áp dụng mà các bạn có thể nhấp vào để khởi đầu. Để trở nên hợp tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà các bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình.

Giới bảo mật là gì?


Giới bảo mật là những đội ngũ gồm 3-5 người đáng tin cậy được xây dựng bởi mỗi thành viên của Pi. Giới bảo mật bảo mật tiền tệ bằng cách xây dựng một biểu đồ tin cậy toàn cầu để ngăn chặn các kẻ xấu thực hiện những đàm phán gian lận. Khi mà những loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc những thợ đào đốt cháy năng lượng (bằng chứng công việc), Pi bảo đảm sổ cái của mình khi những thành viên của nó bảo đảm cho nhau là đáng tin cậy. Các người đóng góp của Pi xác nhận cho nhau bằng cách xây dựng các vòng kết nối bảo mật gồm những 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng kết nối bảo mật phải bao gồm những người mà bạn tin tưởng để ko tiến hành các thương lượng ăn lận. Những vòng kết nối bảo mật của mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu xác định người nào có thể được tin cậy để tiến hành các đàm phán trên sổ cái của Pi.
Xem thêm: đào coin miễn phí trên điện thoại
 

thaoml

Member
Luồng gió 360°Luồng hơi lạnh 360 độ , thiết kế khe thông gió độc đáo được trang bị động cơ quạt DC, cho phép không khí lạnh khuếch tán 360 độ cho toàn bộ không gian
ơm thoát nước tiêu chuẩn
Mức nâng bơm thoát nước lên đến 750 mm, thuận tiện cho việc lắp đặt ống thoát nước trong hầu hết các điều kiện. Thi công lắp máy lạnh âm trần đúng giá tại TPHCM, Bình dương, Đồng nai
Tính năng ghi nhớ
Cửa gió sẽ trở lại vị trí trước đó khi khởi động lại , tận hưởng các cài đặt nhiệt độ ưa thích mỗi khi bật thiết bị
 
Top