HCM Pi Network Trung Quốc 2021

dang

Active Member
Pi Network Trung Quốc 2021

đồng pi lên sàn hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng bạc điện tử Trước tiên trên toàn cầu có thể khai thác trên điện thoại di động. Nó được nếu như là đã tạo ra 1 cuộc cách mệnh lần thứ 2 về tiền điện tử, mức độ phổ biến của nó trên thế giới hiện nay là đáng sửng sốt, tính đến hết tháng 1 năm 2021 cộng đồng đào Picoin trên toàn toàn cầu đã đạt mốc 13 triệu Pioneer.
Cách Đào Pi Network Coin Trên Điện Thoại Siêu Tốc - Miễn Phí 2021

Pi network khi nào lên sàn

Xem thêm: nên đào coin nào 2021
nghi vấn đồng Pi Network bao giờ lên sàn là câu hỏi đa dạng người để ý trong cộng đồng thợ đào Pi Coin trên khắp toàn cầu. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức đồng Picoin bao giờ lên sàn nhưng theo dự báo sơ bộ của cùng đồng mạng thì đồng Pi đã lên sàn nhưng đó là những sàn nhỏ và chưa chính thức.

các bạn có thể vào sanpi.link để tham khảo

Hoặc vào trang này để tham khảo giá Pi Coin: https://coindataflow.com/en/currency/pi-network

Với tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, rất có thể đồng Pi Network sẽ nhất tề lên các sàn lớn vào đầu năm 2022
Xem thêm: sách phương pháp mới để giao dịch kiếm sống
Tuyên bố từ khước trách nhiệm: Pi không phải là tiền miễn phí.
Pi không phải là tiền miễn phí. Đây là một Dự án dài hạn mà thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi dành riêng cho việc giúp những người hàng ngày nắm bắt được phổ quát giá trị kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về những nhà băng, các gã đồ sộ phương pháp (ví dụ: Facebook, Amazon) và những trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của những thành viên. Ví như các bạn đang tìm kiếm tiền nhanh chóng, hãy mua nơi khác.

Pi là gì?

Nguy cơ lộ danh bạ khi dùng Pi Network - VnExpress Số hóa

Pi là một loại tiền điện tử mới mà hàng ngày các bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm) từ điện thoại của mình. Tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng, thay vì bởi các chính phủ hoặc ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo kê tiền tệ và bằng cách lớn mạnh mạng lưới đáng tin cậy của Pi. Mặc dầu phần lớn các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người dùng và truy nã cập hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

Điều này có thật không? Pi có phải lừa đảo không?


Pi chẳng hề là một trò lừa đảo. Ấy là một cố gắng đích thực của một hàng ngũ sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận đa dạng hơn với tiền điện tử. Hàng ngũ then chốt của Pi được dẫn dắt bởi hai tấn sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị buôn bán Stanford, phần nhiều đều đã giúp vun đắp cùng đồng blockchain của Stanford. Chúng tôi không thể bảo đảm rằng Dự án sẽ thành công. Tuy vậy, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến ước mơ chung của chúng tôi thành hiện thực, cùng lúc duy trì những tiêu chuẩn cao nhất về tính cương trực. Bạn có thể Tìm hiểu thêm về chúng tôi trong trang “Nhóm cốt lõi” trong thực đơn chính của ứng dụng.

ứng dụng này hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm thêm Pi?


ứng dụng này cho phép các bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn thuần cho cùng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp rộng rãi, các bạn càng kiếm được phổ thông Pi. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và click nút chớp để bắt đầu khai thác. Khi bạn đang khai thác, bạn có thể cải thiện tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời các bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham dự cùng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình rộng rãi hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, các thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tỷ lệ cao hơn những thành viên sau họ.

Tôi có cần để ứng dụng mở cho tôi không? Ứng dụng có vung phí pin hoặc dữ liệu của tôi không?


bạn ko cần để ứng dụng mở cho tôi. Pi không ảnh hưởng tới hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Sau lúc nhấn nút sét, các bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng và các bạn sẽ tiếp diễn khai thác Pi. Vậy làm cách nào để bạn có thể khai thác tiền điện tử mà ko làm phung phí pin hoặc dữ liệu của bạn? Thay vì đốt cháy năng lượng để làm chứng cớ về công việc của tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình khi những thành viên xác minh cho nhau là đáng tin cậy. Điều này cấu tạo một màng lưới các “vòng tròn bảo mật” lồng vào nhau để xác định ai có thể tiến hành những thương lượng. Cách tiếp cận mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng các kết nối thị trấn hội hiện có của bạn, không có chi phí nguồn vốn, ko hao pin và có dấu ấn nhẹ trên hành tinh. Đọc phần công nghệ trong Sách trắng của chúng tôi để được giải thích chính xác và chi tiết hơn.

vì sao những thành viên sớm hơn khai thác với tỷ lệ cao hơn?
các thành viên trước đó khai thác với tỷ lệ cao hơn để thưởng cho những đóng góp cho mạng khi họ cần nhất. Pi đặt mục đích trở nên tiền điện tử được sử dụng và cung ứng rộng rãi nhất trên toàn cầu. Để mang lại mục đích đó, Pi khuyến khích những thành viên sớm nhất đóng góp để bảo đảm sự thành công của nó (ví dụ: đảm bảo và vững mạnh mạng lưới). Để phản ánh tầm quan yếu của những đóng góp Ban đầu, tỷ lệ khai thác giảm lúc có phổ biến người tham gia vào mạng lưới. Tại thời khắc này, tỷ lệ khai thác cơ bản giảm một nửa mỗi lúc số lượng người dùng hoạt động tăng lên 10 (xem biểu đồ bên dưới). Tỷ lệ này chung cuộc sẽ giảm xuống 0 khi mạng đạt tới một lượng người dùng nhất mực (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời khắc đấy, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp tục được thưởng chuẩn y phí đàm phán chứ chẳng hề duyệt y việc đào tiền tệ mới.

Vai trò Đại sứ là gì? Hàng ngũ thu nhập hoạt động như thế nào?


Với nhân cách là Đại sứ, bạn kiếm được phần thưởng lên tới 25% trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người bạn mời tham dự mạng. Các bạn trở nên Đại sứ khi các thành viên mới tham gia đội ngũ kiếm tiền tài các bạn bằng cách sử dụng mã mời của bạn khi họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong đội ngũ kiếm tiền của các bạn sẽ cải thiện 25% thu nhập của các bạn lúc họ đang hăng hái khai thác. Chỉ có thể thêm thành viên mới vào hàng ngũ kiếm tiền tài người mời vì mỗi thành viên chỉ tham dự Pi một lần bằng cách sử dụng mã mời của một người mời. Đề cập cách khác, ko giống như các vòng kết nối bảo mật, nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của phổ biến thành viên dựa trên sự tin tưởng, các nhóm kiếm tiền được nhất mực dựa trên việc người nào đã mời người nào. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được xác nhận bởi một người mời.

Vai trò hợp tác viên là gì? Làm cách nào để tôi trở nên người đóng góp?
trở nên hợp tác viên cho phép các bạn kiếm thêm Pi bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Vai trò hiệp tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho khách hàng sau khi các bạn hoàn thành 3 phiên khai thác với nhân cách là Người tiên phong. Sau 3 ngày khai thác, các bạn sẽ thấy một biểu trưng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của áp dụng mà bạn có thể nhấp vào để bắt đầu. Để trở thành hiệp tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà các bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình.

Giới bảo mật là gì?


Giới bảo mật là những đội ngũ gồm 3-5 người đáng tin cậy được xây dựng bởi mỗi thành viên của Pi. Giới bảo mật bảo mật tiền tệ bằng cách vun đắp một biểu đồ tin cậy thế giới để ngăn chặn những kẻ xấu thực hiện các thương lượng ăn gian. Khi mà các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc những thợ đào đốt cháy năng lượng (bằng chứng công việc), Pi đảm bảo sổ cái của mình lúc các thành viên của nó bảo đảm cho nhau là đáng tin cậy. Các người đóng góp của Pi công nhận cho nhau bằng cách vun đắp những vòng kết nối bảo mật gồm những 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng kết nối bảo mật phải bao gồm những người mà các bạn tin tưởng để không thực hiện những giao dịch gian lận. Các vòng kết nối bảo mật của mạng cấu tạo một biểu đồ tin cậy toàn cầu xác định ai có thể được tin cậy để thực hiện các thương lượng trên sổ cái của Pi.

trị giá của Pi là gì?


Ngày nay Pi có trị giá khoảng 0 đô la / euro, v.v. Tương tự như Bitcoin vào năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được tương trợ bởi thời gian, sự lưu ý, hàng hóa và nhà cung cấp được cung ứng bởi những thành viên khác trong mạng. Bằng cách tập kết sự lưu ý, hàng hóa và nhà cung cấp của chúng tôi xung quanh một loại tiền tệ chung, những thành viên của Pi tìm cách thu được phổ quát trị giá hơn thường dành cho những nhà băng, các gã khổng lồ kỹ thuật (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Ngày nay, chúng tôi đang đặt cơ sở vật chất cơ sở vật chất cho thị phần và tiền tệ kỹ thuật số này bằng cách sản xuất tiền tệ, vun đắp cộng đồng và phát triển phương pháp để bảo đảm tính bảo mật của nó.

Xem thêm: nghệ thuật đầu tư dhandho pdf download
 
Top