HCM Qua mấy năm màn hình iPhone 6 bị đơ bất tử

thaiv2d

Member
Mẫu iPhone 6 khi ra mắt đã bán được gần 10 triệu chiếc chỉ trong vòng 3 ngày tung ra thị trường. Tuy nhiên, theo như viendidong.com chia sẻ thì sau một thời gian sử dụng nó đã xuất hiện nhiều lỗi khiến người dùng phải hoang mang, chẳng biết điều gì xảy ra. Nổi cộm nhất phải kể đến lỗi màn hình iPhone 6 bị đơ khiến điện thoại bỗng chốc trở thành cục sắt vô dụng, anh em trong Forum Mua Bán Rao Vặt Top mà gặp phải hẳn cũng hoang mang lo lắng.

=> Chỉ cách khắc phục tại đây: Màn hình iPhone 6 bị đơ.


Ảnh: sưu tầm

Trang bị chưa thật sự đỉnh cao khiến màn hình iPhone 6 bị đơ

iPhone 6 dược trang bị nhiều tính năng mới và nổi bật so với đời iPhone trước. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số lỗi về mặt trang bị khiến iPhone 6 bị đơ trong quá trình sử dụng. Tình trạng này xảy ra ở rất nhiều người khiến trải nghiệm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khả năng chống bụi bẩn, thấm nước thấp khiến màn hình iPhone 6 bị đơ

Sony, Samsung là hai hãng điện thoại đã rất thành công trong việc tạo niềm tin cho khách hàng bằng việc tích hợp những công nghệ đỉnh cao vào những đứa con của họ. Và khi nhắc đến chống nước, chống bụi thì chúng ta đều sẽ nhắc đến hai cái tên đình đám này. Thế nhưng Apple vẫn chưa tích hợp công nghệ chống nước cho iPhone 6 nên dễ xảy ra tình trạng màn hình iPhone 6 bị đơ, làm người dùng nói chung và anh em trong Forum Mua Bán Rao Vặt Top nói riêng đều có tâm trạng hoang mang, sợ sệt khi chiếc điện thoại của mình rơi xuống nước.

=> Nếu quan tâm thì bạn có thể đọc bản đầy đủ tại đây: Gặp màn hình iPhone 6 bị đơ sau vài năm.
 
Top