Quy trình sửa tủ lạnh chuẩn

Với mọi khách hàng, khi có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Hoàng Mai của họ luôn mong muốn có một đơn vị cung cấp dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, không cầu kỳ, rườm rà. Bởi vì một hệ thống phức tạp thường phải qua nhiều người thì mới đến kỹ thuật viên tiếp nhận thông tin. Chờ đợi là điều mà khách hàng không bao giờ mong muốn. Đồng thời nhiều nơi hay buộc khách hàng phải chờ đợi và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình họ. Tại suachuadienlanh.net, quy trình sửa tủ lạnh tại nhà được chúng tôi triển khai như sau:

– Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng có yêu cầu sửa tủ lạnh tại nhà. Sau đó, nhân viên sẽ chuyển thông tin lại cho kỹ thuật viên để họ tiếp tục xử lý.

– Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng, hỏi cụ thể về tình trạng hư hỏng mà tủ lạnh đang gặp phải để nắm được mức độ hỏng và linh kiện cần thay thế nếu có để chuẩn bị trước khi đến nhà khách hàng.
[IMG]

– Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ đến nhà khách hàng và kiểm tra tủ lạnh khi mở lên xem xét xem tủ hỏng hóc ở những vị trí nào. Sau khi nắm bắt được mức độ hư hỏng của tủ lạnh, họ nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra các phương án sửa chữa khác nhau cùng chi phí cụ thể để khách hàng xem xét và lựa chọn.

– Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá đã đưa ra, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh các lỗi hư hỏng như đúng báo giá ban đầu.

– Bước 5: Sau khi đã xử lý xong sự cố hư hỏng, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc, kiểm tra lại dòng điện của tủ lạnh. Nếu vẫn còn lỗi sẽ khắc phục triệt để đảm bảo tủ hoạt động bình thường cho khách hàng. Sau đó sẽ viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho linh kiện được thay thế cho quý khách.

– Bước 6: Trước khi ra về, nhân viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hợp lý và hướng dẫn thêm một số cách khắc phục đơn giản để các bạn có thể tự xử lý khi tủ bị hư hỏng nhẹ.
xem thêm: Sửa chữa điều hòa tại Hà Đông
 
Top