Quy trình trồng răng Implant tại Đà Nẵng

mymy2000

Member
Một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay là phục hình và làm răng thẩm mỹ. Vậy đâu là địa chỉ bọc răng sứ và trồng răng sứ, trồng răng Implant tại Đà Nẵng? Cùng xem ngay chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.Trồng răng sứ được thực hiện cho những trường hợp nào?


Không phải bất cứ trường hợp nào xuất hiện hư hại răng đều có thể trồng răng sứ. Mà tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ nha khoa trồng răng sứ tốt nhất tại Đà Nẵng mới chỉ định có nên thực hiện hay không. Sau đây là một số trường hợp cụ thể:

– Răng bị sâu, viêm tủy cần điều trị: Lúc này trồng răng sứ chính là cách bảo vệ răng không bị các vi khuẩn xâm nhập và gây hại thêm.

– Bị mất 1 răng hoặc nhiều răng cũng có thể trồng răng sứ với hình thức làm cầu răng, lấy những răng 2 bên răng bị mất làm trụ cho răng bị mất.Đối tượng nào nên trồng răng Implant?


Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại, có thể phục hình cho mọi trường hợp mất răng như: bị mất một răng; bị mất nhiều răng liền kề hay xen kẽ; mất răng một hàm, thậm chí kể cả 2 hàm.

Các chuyên gia trồng răng Implant tại Đà Nẵng luôn khuyên bệnh nhân nên thực hiện phương pháp này trong trường hợp bị mất răng. Khi không đủ điều kiện thời gian, bị tiêu xương, hoặc vùng mất răng quá nhiều, gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng thì mới nên tiến hành các phương pháp phục hình răng bình thường khác.

>>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa SunshineQuy trình thực hiện trồng răng sứ được diễn ra bằng các bước sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng răng bên ngoài và trong miệng của khách hàng

- Bước 2: Kiểm tra, chẩn đoán chi tiết bằng cách lấy dấu hàm

- Bước 3: Bác sĩ thực hiện các thao tác chi tiết theo chỉ định phương pháp ban đầu cho từng trường hợp mất răng hoặc còn răng.

Việc mài cùi răng nếu có cần phải được tiến hành bởi một bác sĩ giỏi để đảm bảo đúng tỷ lệ thật chính xác vừa khít với trụ răng nhân tạo và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sau khi mài cùi răng, bạn sẽ được đeo răng tạm để đảm bảo ăn nhai và sinh hoạt.

- Bước 4: Dấu hàm được gửi Labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ.

- Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant tùy theo chỉ định để hoàn thiện việc trồng răng sứ.

- Bước 6: Tái khám, kiểm tra

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng Implant tại Đà Nẵng
 
Top