Sau khi thuê chỗ đặt máy chủ, làm sao để quản lý máy chủ?

maychuhanoi

Active Member
Hoàn tất xong các khâu thuê chỗ đặt server, với máy chủ cùng các vật dụng bắt buộc thiết lắp đặt ở Data Center nhưng khiến cho phương pháp nào để quản lý máy chủ từ xa đây? Khám phá giải pháp giải quyết đơn giản trong bài viết này ngay.

  1. Sau khi thuê chỗ đặt server, làm cho sao để quản lý máy chủ?
Sử dụng phần mềm theo dõi từ xa để quản lý máy chủ tiện dụng hơn

Không đặt máy chủ tại nhà hàng hay nhà riêng, mua thuê chỗ đặt máy chủ ở bên ngoài, những công ty không cần buộc phải sử dụng rộng rãi tới những vấn đề như cơ sở hạ tầng, thiết kế tương trợ cho máy chủ vận hành êm ái nhưng quản lý máy chủ lại trở thành vấn đề khó xử lý.

Bởi máy chủ được gửi đến “nơi khác”, bạn sẽ ko thể đánh giá nó hằng ngày, trường hợp mang sự cố xảy ra khiến cách nào xử lý hiệu quả?

Biện pháp tiện dụng nhất là theo dõi máy chủ từ xa bạn nhé. Nhà sản xuất dịch vụ của bạn sau khi hoàn thành những bước đăng ký chỗ đặt server, lắp đặt máy chủ tại Data Center sẽ sản xuất cho những doanh nghiệp những biện pháp tự cập nhật thông tin, tự quản trị, theo dõi máy chủ từ xa thông qua internet.

Ngoài theo dõi, quản trị từ xa, doanh nghiệp còn với thể định kỳ cho viên chức kỹ thuật tới Data Center để kiểm tra, bảo trì máy chủ.

>>> Xem thêm: bán bo mạch chủ x10DRL-i  1. Quản lý máy chủ dễ dàng hơn lúc thuê chỗ đặt server ở Maychuhanoi
Khộng phải doanh nghiệp nào cũng chế tạo cho bạn các giải pháp quản trị máy chủ tiện thể ích nhưng có dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ Maychuhanoi vấn đề này luôn được chú trọng, Maychuhanoi sẽ cung cấp cho quý khách của mình đa dạng biện pháp quản trị nhân thể ích, nhằm giúp công ty quản lý, bảo vệ máy chủ hiệu quả, bảo đảm hệ thống thông báo của người mua luôn được vận hành êm ái, bảo mật tối ưu.

Maychuhanoi cung cấp đồng thời biện pháp quản trị từ xa bằng phần mềm, vận dụng phổ biến, dễ sử dụng sở hữu tất cả khách hàng Remote Desktop, SSH, KVM… Cho phép các quý khách tiện kiểm tra, bảo trì máy chủ tại Data Center.

Các thủ tục quản trị, đánh giá ở chỗ đặt server luôn tuân thủ quy chuẩn quốc tế nhưng cũng đảm bảo thủ tục nhanh gọn, đơn giản, ko rườm rà, giúp khách hàng “chăm sóc” máy chủ mình phải chăng nhất.

Chi tổn phí cho chỗ đặt máy chủ ở Maychuhanoi cực bình dân, thích hợp ngân sách của đa số nhà hàng từ siêu thị nhỏ đến lớn, phải bạn tin tưởng tiêu dùng lâu dài nhé.

>>> Xem thêm: bo mạch chủ ibm x3650 m4
 
Top