Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Hà Nội Seagate ra mắt HDD The Guardian Series với dung tích 10TB

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ thuật số' bắt đầu bởi maychuhanoi, 9/11/18.

 1. maychuhanoi

  maychuhanoi Member

  Seagate vừa reviews Tấm hình danh hiệu mới cùng loạt ổ cứng dung tích 'hàng khủng' dành riêng cho máy tính xách tay cá thể tương tự như các mạng lưới hệ thống đo lường và thống kê, lưu trữ NAS.

  Seagate, hãng công nghệ tiên tiến Mỹ chuyên về thiết bị tàng trữ cho máy tính xách tay cá thể tương tự như hệ thống sever, chính thức trình làng thế hệ ổ cứng mới với tên thường gọi The Guardian Series.

  Ngoài nét nổi bật là được Seagate chia thành 3 dòng chiến thuật dành cho các nhu cầu lưu trữ riêng không liên quan gì đến nhau, thế hệ ổ cứng mới còn được ghi dấu bởi dung lượng lưu trữ 10TB, vốn hoàn toàn có thể được xem là mức dung lượng lớn số 1 đối với một ổ đĩa cứng quay dành cho laptop cá thể tính đến cuối tháng 8/2016.

  với việc xác định phân khúc thị phần người tiêu dùng, The Guardian Series được Seagate phân tạo thành 3 nhân vật theo từng nhu yếu. Đây là IronWolf dành riêng cho hệ thống lưu trữ NAS, BarraCuda dành cho nhu yếu làm việc, vui chơi cũng giống như Game thủ, và SkyHawk chuyên biệt cho những hệ thống đo lường và thống kê 24/7.

  >>> Xem thêm: HP DL380 gen10

  đối với các mạng lưới hệ thống lưu trữ mạng NAS tương tự như đám mây cá thể dành riêng cho Công Ty vừa & nhỏ, HDD server Seagate dòng IronWolf được tìm hiểu bởi sự bền và chắc chắn và dẻo dai, khả năng không ngừng mở rộng tàng trữ lập cập cũng giống như môi trường làm việc liên tiếp.

  Seagate cho biết, ổ NAS IronWolf được tối ưu hóa nhờ phối kết hợp cảm ứng thăng bằng rung động xoay. Với cảm biến này, ổ cứng sẽ nhận thấy sự rung động nảy sinh từ mạng lưới hệ thống NAS & điều chỉnh để ngăn cản việc phát sinh lỗi đọc/ghi tài liệu. Việc Gia Công chạy mạng lưới hệ thống RAID sẽ làm tăng công suất nhờ tố chất hồi sinh lỗi, giúp bảo đảm tính nguyên vẹn của dữ liệu.

  cộng thêm, thế hệ ổ IronWolf mới cũng sẽ được chú tâm quan trọng đến tố chất quản lý nguồn điện tự động hóa, hỗ trợ cho hệ thống NAS đơn giản dễ dàng hạ tải khi ít được dùng, cũng tương tự nhanh chóng tăng công suất cho nhu yếu truy xuất tối đa.

  Dòng BarraCuda hoàn toàn không lạ lẫm so với người dùng biết đến danh hiệu Seagate.

  Ở lần làm mới thương hiệu này, ổ cứng BarraCuda được Seagate nhấn mạnh vấn đề đến vận tốc, năng lực tàng trữ đến 10TB với gia tốc 7.200 vòng/phút & thời hạn BH lên đến mức 5 năm dành cho dòng Barracuda Pro và FireCuda.

  >>> Xem thêm: HP DL360 gen10

  Nhờ công nghệ cache nhiều tầng giúp nâng cao tố chất truy xuất và gia tốc toàn bộ của mạng lưới hệ thống lên tối đa 30%, các tác vụ đòi hỏi sức khỏe mạng lưới hệ thống như Gameplay, giải quyết đồ họa đều dễ dàng hơn khi mạng lưới hệ thống được trang bị ổ BarraCuda Pro mới. Không dừng lại ở đó, mặt hàng ổ cứng lai SSHD FireCuda còn kết hợp vận tốc của SSD & dung lượng của HDD để biến thành một chọn lựa hợp lý của dân thiết kế đồ hoạ và trò chơi thủ.

  đối với Công Ty, công sở Chính phủ hoặc các mạng lưới hệ thống xí nghiệp sản xuất, một mạng lưới hệ thống đo lường và tính toán nhiều camera được xem là "mắt thần", giúp tập trung vận hành đồng loạt. Sự tối quan trọng buộc hệ thống luôn chuẩn bị 24/7, vì vậy hệ thống tàng trữ là 1 trong thử thách lớn.

  Seagate có hẳn một dòng riêng cho mạng lưới hệ thống đo lường và tính toán là SkyHawk. Được Gia Công cho những mạng lưới hệ thống đo lường quy mô khác nhau, SkyHawk có khả năng bổ trợ lên đến mức 64 camera chuẩn HD, rất có thể hạn chế bé nhất việc rớt khung người & thời gian rớt nhờ thiết đặt firmware ImagePerfect. Đồng thời, năng suất xử lý của ổ SkyHawk đạt gấp 3 lần ổ cứng dành cho máy tính xách tay thông thường.

  Để có được sức khỏe này, ổ SkyHawk được trang bị cảm ứng rung động xoay giúp tăng chất lượng & độ không chuyển biến cho những mạng lưới hệ thống DVR và NVR với hệ thống từ 8 ổ cứng trở lên, giảm bớt tối đa việc đọc/ghi bị lỗi, giúp tài liệu được truy xuất liền lạc.

  cộng thêm,doanh nghiệp rất có thể chọn lựa Dịch Vụ Thương Mại cấp cứu tài liệu lên đến 3 năm của Seagate dành riêng cho thế hệ ổ SkyHawk, giúp chủ Doanh Nghiệp hoặc quản trị mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể yên tâm so với các trường hợp hỏng tài liệu do phá hoại hay do virus, theo đó Seagate có thể phục sinh dữ liệu trong mức 21 ngày với Xác Suất cứu được đến 90%.
   

Chia sẻ trang này