HCM SET TẤT LƯỜI CHAMPION

dang

Active Member
SET TẤT LƯỜI CHAMPION

Tất được xem là phụ kiện không thể thiếu cho những giáo đồ mê sneaker. Cũng giống như sneaker tất cũng rất phổ thông và hẳn nhiên mỗi loại tất sẽ thích hợp nhất với từng loại giày và từng bắt mắt khác nhau. Bữa nay Fandy sẽ giới thiệu cho bạn mẫu Set tất lười champion cực kì dễ phối đồ, phù hợp với những bạn mê bắt mắt đơn giản nhưng chẳng hề đơn điệu tại cửa hàng giày đà nẵng.

Ảnh Set tất lười Championngoại hình và chất liệu của Set tất lười Champion

Về ngoài mặt, mẫu tất được ngoài mặt basic kèm với đấy là dòng chữ Champion màu trắng vượt bậc trên nền đỏ

Chất lượng thì khỏi phải bàn cải, sản phẩm sử dụng chất liệu chính là Cotton và Polyester. Với chất liệu này tất có độ thấm hút mồ hôi cao, ko gây bí lúc mang. Thêm nữa form cũng sẽ rất đứng, tạo độ fix cao cho người sử dụng tại shop sneaker uy tín đà nẵng.

Ảnh Set tất lười Champion

Điểm đặc thù trong bề ngoài Set tất lười Champion

Sự kết hợp giữa tone màu đen huyền bí dòng chữ đỏ rạng rỡ tạo độ ma mị và “chất lừ” cho mẫu tất. Với gam màu này bạn có thể dễ dàng phối hợp với kha hơi mẫu giày sneaker của mình


Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, các con phố N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lọc “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi hết sức quyến rũ.
 
Top