Miền Bắc sim điện thoại phong thủy và những chú ý quan trọng

girlxuynh249

New Member
Hiện nay, nhu cầu giao tiếp qua điện thoại ngày càng phổ biến. Và khi đó, việc chọn một sim số đẹp, hợp với việc làm ăn, cuộc sống của người dùng trở nên vô cùng quan trọng. Vậy tại sao nên xem sim phong thủy trước khi chọn dùng? Cùng tìm lời giải trong bài viết này nhé!

1. Xem số sim điện thoại phong thủy để biết số sim tốt hay xấu

Khi tìm hiểu và chọn mua số sim phong thủy, bạn sẽ biết được số sim số được cát hay hung với chủ số sim hay không. tốt hay xấu của số điện thoại số với thân chủ có tầm ảnh hưởng như thế nào?

Khi sử dụng một số sim điện thoại phong thủy đẹp, hợp với chủ số sim bạn sẽ như có một tấm “bùa hộ mệnh” vậy. Nó lại cho bạn những điều tốt lành, soi đường chỉ lối cho bạn đi đến thành công và thịnh vượng. Điều này không phải là mê tín, cũng không phải là những ý niệm chủ quan. Mà thực tế khi nghiên cứu về phong thủy, các chuyên gia đã phải tính toán với sao cho số điện thoại số đó bao gồm các yếu tố tốt, hài hòa với chủ số sim. Do đó, sim điện thoại phong thủy đẹp hợp chủ số sim sẽ giúp người dùng tự tin hơn và an tâm hơn về việc được sở hữu sản phẩm hợp với mình. Khi đó, bạn giao tiếp với khách hàng cũng sẽ tự tin, chủ động hơn và mở đầu cho những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

qw7SHNNvxdJx-L1JZe_5f7MN7PT-4LAzjqVvISnxt9BRDGsQWOcX2E96rkJoaLLR6L9976CfH5HoZyxvubh5jFrOwdw3d4_pWqEWOBjt-r78rw4oJHIE9FXcuERxTUt0aXi3O4ge


Ngược lại, khi sử dụng sim điện thoại phong thủy không hợp với chủ sim có thể tiềm ẩn những điều rủi ro, xui xẻo mà người dùng không thể ngờ tới. Đặc biệt là khi số sim số đó xung khắc với người dùng, bạn có thể bị lụi bại trong công việc, tình duyên lận đận, cuộc sống gặp nhiều trắc trở.
Xem bói số điện thoại của bạn tại: xem số điện thoại hợp tuổi
2. Xem sim điện thoại phong thủy để không bị mua hớ và chặt chém giá

Khi nghiên cứu về số điện thoại phong thủy bạn sẽ có thêm một số kiến thức nhất định cho mình. Đó có thể là kiến thức về những yếu tố cần có trong một sim phong thủy, các cách xem số điện thoại phong thủy sai lệch hiện nay hay cách tự đọc ý nghĩa của số điện thoại. Từ đó, khi bạn đi mua số sim bạn sẽ tự tin hơn. Đồng thời, bạn có thể phát hiện ra những cơ sở không uy tín khi tư vấn chọn cho bạn những số điện thoại số không đúng với những cơ sở mà bạn biết. Nếu không trang bị kiến thức cho mình, rất có thể bạn sẽ bị chém giá, mua phải những sim phong thủy không tốt với giá tiền cao ngất ngưởng.

Chính vì những lý do trên mà bạn nên tìm hiểu và xem số sim điện thoại phong thủy ít nhất một lần trước khi chọn dùng cho mình. Theo thời gian, sim số phong thủy ngày càng có giá trị. Trong sự nghiệp, bạn sử dụng sim ổn định, không thay số sẽ thuận tiện cho việc liên lạc với khách hàng. Do đó, bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi chọn mua số sim phong thủy cho mình. Chúc các bạn lựa chọn thành công nhé!
Nguồn bài viết: https://congmuaban.vn/raovat/thiet-...so-dien-thoai-phong-thuy-truoc-khi-chon-dung/
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
154,550
Bài viết
162,836
Thành viên
5,599
Thành viên mới nhất
uefachampions
Top