• LƯU Ý: ❌SPAM/ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC ➨ BANNED VĨNH VIỄN + XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT

Bán Sở hữu chiếc máy in laser tốc độ cao với mức giá phù hợp với túi tiền

Việt Bis

Member
Tham gia ngày
5/10/16
Bài viết
49
Điểm
6
Tuổi
25
Canon là một trong những thương hiệu nổi tiếng về máy in và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để sử dụng cho công việc.Năm 2016 Canon đã cho ra mắt dòng máy in laser đen trắng thế hệ mới ,đó chính là Canon LBP251dw.
Canon%20LBP251dw.png
Với tốc độ in lên tới 30 trang/phút ,Canon LBP251dw sẽ giúp công việc in ấn của bạn nhanh chóng hơn bao giờ hết ,giúp tiết kiệm đáng kể thời gian in ấn của bạn. Tốc độ 30 trang/phút nhưng vẫn đảm bảo tài liệu in ra có chất lượng tốt.

Công nghệ Sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) độc quyền của Canon sẽ làm nóng chỉ vùng tiếp xúc của lô sấy với mặt giấy, thay vì làm nóng toàn bộ lô sấy như lúc trước. Điều này giúp cho tốc độ khởi động nhanh, bản in đầu tiên của bạn sẵn sàng trong 6 giây hoặc ít hơn. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, chức năng tự động in hai mặt có sẵn làm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp bằng cách giúp tiết kiệm chi phí giấy in ấn thông qua việc khi tiết kiệm giấy.

Chỉ với mức giá 6.820.000 VNĐ (tại Việt Bis) bạn đã có thể sở hữu chiếc máy in có tốc độ in nhanh chóng và được tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác của thương hiệu nổi tiếng Canon. Chi tiết về sản phẩm >>>
LIÊN HỆ NHANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN ĐÚNG MÁY IN : (04) 3538 0308
 
Top