HCM So sánh Microsoft Office 2019 và Office 365: khác nhau ở cách trả tiền

Trên thực tế, phần lớn dân văn phòng ở Việt Nam vẫn chưa quen với hình thức thuê bao theo thời gian của Microsoft Office 365, nên nếu chọn mua thì các doanh nghiệp vẫn chọn Office 2019 nhiều hơn do không có chi phí phát sinh sau này.Microsoft Office 2019 giống như trước đây, cho phép người dùng mua mã kích hoạt với 1 máy hoặc nhiều máy cố định. Sau đó người dùng có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm, có thể cài đặt lại máy mà không mất bản quyền. Tuy nhiên, nếu trong tương lai muốn nâng cấp lên các tính năng mới của Microsoft Office 2020 hoặc cao hơn, thì người dùng sẽ phải mua lại từ đầu chứ không có tùy chọn nâng cấp.sửa máy tính tận nơi quận nhà bè


Các tính năng của Microsoft Office 2019 được đánh giá là rất đầy đủ cho người dùng, tuy nhiên sẽ không có các tính năng như lưu trư trự động lên điện toán đám may OneDrive, hay trợ lý trí tuệ nhân tạo. Mặt khác, nếu bạn nâng cấp lên hệ điều hành mới trong tương lai thì cũng có khả năng Microsoft không hỗ trợ bản Office cũ cho hệ điều hành mới, song khả năng này không lớn.

Microsoft Office, OneDrive

Office 365 là phiên bản được tối ưu cho việc sử dụng điện toán đám mây, cho phép tới 6 thiết bị cùng sử dụng một tài khoản đăng ký. Và quan trọng không kém là dịch vụ lưu trữ Microsoft OneDrive với dung lượng 1TB là thứ đi kèm, cho phép người dùng bổ sung tính năng sao lưu tự động, truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng.
sửa máy tính tận nơi quận nhà bè
Dù phải bỏ tiền hàng tháng hoặc hàng năm, Microsoft luôn đảm bảo sẽ cập nhật miễn phí các tính năng mới và phiên bản mới cho người dùng Office 365. Đặc biệt, Microsoft cũng có gói miễn phí sử dụng cho học sinh, sinh viên có chứng nhận trong thời gian học tập, công tác tại trường.
 
Top