Bán Sử dụng bao lâu thì bơm trục đứng cũ hư hỏng?

Sử dụng bao lâu thì bơm trục đứng cũ hư hỏng?Máy bơm trục đứng là dòng bơm điển hình với chất lượng tốt, nhiều ứng dụng và có tuổi thọ cao tuy nhiên sau thời gian sử dụng lâu dài chắc chắn bơm trục đứng cũng có khả năng hư hỏng vì vậy cần được phát hiện kịp thời để có những phương án dự phòng cũng như khắc phục sớm.

Bơm trục đứng sử dụng bao lâu thì hư hỏng hoặc có khả năng hư hỏng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chi tiết bơm định lượng OBL M321PPSV


Giới thiệu Giới thiệu bơm thùng phuy thân nhựaỨng dụng– Máy bơm trục đứng CDLF được trang bị cửa vào và cửa ra bằng thép không gỉ SS316 hoặc SS304 vì vậy dùng để bơm các loại dung dịch có khả năng ăn mòn . Phần cửa vào và cửa ra của CSDL được đúc bằng gang vì vậy không thể bơm chất lỏng có khả năng ăn mòn.

– Sử dụng trong các hệ thống chữa cháy, hệ thống rửa áp lực cao, hệ thống làm sạch nước,

– Được dùng để tăng áp cho hệ thống đường ống nước chính và nhà cao tầng

– Bơm nước nước tại các hồ bơi, hệ thống RO, hệ thống chưng cất, hệ thống lọc nước

– Ứng dụng trong việc bơm và lọc nước tại nhiều công trình cấp nước

Trên đây là một số thông tin về dòng máy bơm trục đứng CNP. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có một cái nhìn tổng quan hơn về đặc điểm cấu tạo cũng như ứng dụng của dòng máy bơm này.

Do vỏ ngoài của máy bơm ly tâm trục đứng Pentax được làm chủ yếu bằng các hợp kim dẫn điện vì vậy việc rò rỉ điện ra ngoài là điều không thể tránh được. Hàng năm, có rất nhiều người chết do sự thiếu cảnh giác khi sử dụng máy bơm rò rỉ điện gây ra. Khi người sử dụng máy bơm vô tình chạm phải điện máy bơm bị rò rỉ ra bên ngoài, người tiếp xúc sẽ bị dòng điện hút vào càng mạnh khiến cho nạn nhân bất tỉnh nếu nặng hơn có thể gây ra tử vong.Sử dụng bơm trục đứng bao lâu thì hư hỏng

Thông thường bơm trục đứng bền và ít khi hư hỏng, bơm trục đứng chỉ hỏng khi người sử dụng dùng bơm không đúng cách hoặc chất bơm có cặn, chất bơm có vấn đề, các trường hợp bơm trục đứng sử dụng đúng cách rất lâu hư hỏng.

Nếu sử dụng bơm trục đứng đúng các tuổi thọ của bơm trục đứng rất lâu có thể lên nhiều năm còn nếu sử dụng không đúng hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất có thể chỉ sử dụng trong vài năm sẽ hư hỏng.

Để kéo dài tuổi thọ bơm trục đứng cần sử dụng bơm trục đứng đúng cách và lựa chọn bơm trục đứng của các hãng nổi tiếng cũng như nhà cung cấp uy tín trên thị trường.

Mọi loại bơm trục đứng đều có chất lượng tốt, tuổi thọ của bơm phụ thuộc nhiều vào người sử dụng vì vậy cần vệ sinh bảo dưỡng bơm đúng cách và thường xuyên bảo trì, kiểm tra lỗi bơm trước khi sử dụng nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn báo giá miễn phí.

Xin cảm ơn!
 
Top