Miền Bắc Tại Sao Nên Hạn Chế Ăn Đồ Nướng - Ăn Đồ Nướng Có Thể Gây Ung Thư

manhquynh1678

New Member
Kết quả nghiên cứu của những nhà khoa học thuộc Đại học Minnesota (Mỹ) cho thấy các người thường xuyên ăn các dòng giết mổ đỏ được nướng chín hoặc cừu kỹ mang nguy cơ mắc bệnh ung thư lá lách cao hơn đến 60% so mang những người ăn làm thịt này nhưng nướng, cừu vừa phải hoặc hoàn toàn ko ăn món này.

Nghiên cứu trên được biểu đạt tại hội nghị hàng năm của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Mỹ tại Denver đã góp phần khẳng định những kết quả nghiên cứu trước đây về mối địa chỉ giữa giết mổ nướng và rán cháy, nhất là làm thịt đỏ, với các bệnh ung thư.

[IMG]

tiến sĩ Kristin Anderson, chủ nhiệm Công trình, và các đồng nghiệp đã thu thập dữ liệu về các cái thực phẩm mà 62.000 người khỏe mạnh ăn hàng ngày. những người này được chia thành năm đội ngũ dựa theo lượng giết nướng và chiên mà họ ăn như giết mổ băm viên (hamburger)...

Trong 9 năm nghiên cứu, đã sở hữu 208 người mắc bệnh ung thư lá lách, chủ yếu thuộc 2 lực lượng ăn phổ thông giết nướng và cừu cháy nhất.

tiến sĩ Anderson khuyến cáo những bà nội trợ nên điều chỉnh nhiệt hợp lý khi nướng hoặc chiên để giết thịt ko bị cháy, trong khoảng đấy giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

tấn sĩ nhấn mạnh giết mổ cháy cất 1 số hoá chất bị coi là có thể gây bệnh ung thư, trong số đấy có hợp chất heterocyclic amines.

Tham khảo thêm một số bài viết khác tại:

http://nanifood.com.vn/

https://nanifood.vn/
 
Top