Thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới

Thế giới phù hoa, sang trọng và đẳng cấp không chỉ có những bộ cánh hàng hiệu, những chiếc ví đắt tiền mà những chiếc đồng hồ cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu làm nên sự thương hiệu cho chính bạn. Không chỉ vì thiết kế độc đáo, tính thẩm mỹ cao mà độ bền và tính kĩ thuật luôn được chú trọng, bên cạnh đó giá trị cao ngất ngưỡng của chúng cũng thu hút những tay săn hàng hiệu không ngại bỏ ra những một khoản tiền rất lớn để sở hữu chúng, một cách để thể hiện và nâng tầm giá trị bản thân. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những thương hiệu đồng hồ đắt nhất nổi tiếng trên thế giới nhé.

Richard Mille
Thương hiệu đồng hồ Richard Mille ra đời vào năm 2001, so với các dòng đồng hồ hàng hiệu khác thì tuổi đời còn khá trẻ. Tuy nhiên, xét về giá cả cũng như chỗ đứng thì đây là một trong những thương hiệu đồng hồ đắt nhất thế giới. Với thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt và tinh tế, mang đậm tính kĩ thuật. Hình dáng tonneau - shaped đặc trưng của vỏ đồng hồ Richard Mille. Kết cấu bộ vỏ theo kiểu sandwich là một trong những kết cấu khó tạo ra nhất và tốn kém nhất trong ngành chế tác đồng hồ.

Không chỉ vậy, các vật liệu cấu thành nên bộ vỏ và khung đỡ của đồng hồ Richard Mille thường được sử dụng trong các lĩnh vực như xe đua công thức 1, tàu vũ trụ hay đua thuyền. Chính những yếu tố trên cùng với sự công phu, tỷ mỉ trong từng chi tiết để cho nên những sản phẩm có giá trị cao đến như vậy. Giá của những chiếc đồng hồ này khoảng hơn 2 triệu USD.

Hublot
Đồng hồ Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, được ra đời bởi Carlot Crocco. Hublot được ra đời với mong muốn đem đến những thiết kế đồng hồ hiện đại, vượt trội và độc đáo. Carlo Crocco, người sáng lập ra Hublot có những ý niệm mạnh mẽ về cái đẹp, ông may mắn sinh ra và lớn lên trong một gia đình chế tạo đồng hồ, từ nhỏ ông đã có cơ hội tiếp xúc và học hỏi về ngành đồng hồ đầy thử thách này. Năm 1977, Crocco đã thiết kế thành công chiếc đồng hồ đầu tiên cho mình.

Nguyên tắc đầu tiên của ông chính là sự đơn giản: Một chiếc Hublot không chứa đựng những chi tiết thừa, và chúng được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, từ gốm, thép cho đến vàng... Được biết phần vỏ của những chiếc Hublot đòi hỏi không dưới 160 thao tác để đạt tới sự hoàn hảo. Những chiếc Hublot cũng có mức giá rất đa dạng tùy vào chất liệu và độ phức tạp của máy móc. Các phiên bản Titanium thường có mức giá dễ chịu nhất (retail thấp nhất khoảng $7000), tiếp đó là tới gốm đen và đắt hơn cả là chất liệu King Gold trứ danh của Hublot, đặc biệt những phiên bản vàng hồng đính kim cương có giá trị lớn (phụ thuộc vào số lượng kim cương).

Rolex
Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới mà ai cũng biết đến, đặc biệt là giới thượng lưu và những tay chơi hàng hiệu. Rolex được mệnh danh là biểu tượng của sự thượng lưu, là mơ ước cũng như lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông sành điệu, đẳng cấp. Chiếc đồng hồ Rolex Oyster đã được kiểm tra kỹ càng bởi những gương mặt tiêu biểu của ngành công nghiệp đồng hồ và đạt được danh hiệu "Chiếc đồng hồ của Thế kỷ".

Người ta không đeo một chiếc Rolex chỉ vì sự chính xác của nó. Họ đeo Rolex để khẳng định chính mình và vị trí xã hội của mình. Đó là một chiếc Porsche có thể luôn mang theo trên tay và cũng chứng tỏ những giá trị tương đương như vậy. Những chiếc đồng hồ Rolex trên thị trường hiện nay có giá từ 5000 - 10000 USD và có thể hơn thế nữa. Thương hiệu đồng hồ này chưa bao giờ hết hot.

Audemars Piguet
Audemars Piguet là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875. Đây là thương hiệu thứ 02 trong top 04 thương hiệu Luxury Watches (trong bộ tứ trụ Luxury watches). Điều thú vị về thương hiệu này là giữa năm 1894 và 1899, chỉ có 1.208 đồng hồ được sản xuất. Trong số này đã có một số các đồng hồ phức tạp nhất chưa từng được thực hiện đã ra đời bao gồm các series đồng hồ huyền thoại "Grande Complication", những series này ngày hôm nay vẫn đang được sản xuất.

Ngoài việc chỉ thời gian thông thường, một chiếc đồng hồ "Grande Complication", có chức năng chuông gõ lặp lại phút (Minute Repeater), lịch vạn niên, và chronograph. Audemars Piguet vẫn được xem là công ty đồng hồ gia đình độc lập danh giá nhất. Nếu bạn sở hữu chiếc đồng hồ Audemars Piguet trong bộ sưu tập của mình thì hiển nhiên bạn đã là người chơi đồng hồ đẳng cấp nhất.

Xem chi tiết bài viết tại: https://donghochat8668.com/thuong-hieu-dong-ho-dat-nhat/
 
Top