Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Miền Bắc Thương hiệu xe đạp life tại thị trường xe đạp Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe đạp , Xe đạp điện' bắt đầu bởi xedapthethao, 7/4/18.

 1. xedapthethao

  xedapthethao New Member

  Với nhiều người mới bắt đầu chơi xe thể thao chắc hẳn các bạn sẽ bỡ ngỡ với các loại xe, các dòng xe và đặc biệt là các hãng xe bởi thị trường xe đạp Hà Nội có rất nhiều chủng loại xe của các hãng xe khác nhau. Và đặc biệt, kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, không chỉ thị trường xe đạp Hà Nội mà còn cả các tỉnh thành khác cũng được khuấy động bởi thương hiệu xe đạp life
  LIFE là thương hiệu xe đạp của Đài Loan
  Mới xuất hiện vào thị trường Việt Nam từ năm 2015. Tuy là hãng mới có mặt được khoảng hơn 2 năm thế nhưng những ưu thế về chất lượng cùng với giá thành thì hãng xe đạp này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và những người đam mê xe đạp thể thao một cách đáng kể. Cho đến nay, thương hiệu xe đạp Life đang có sự bứt phá mạnh trong cuộc cạnh tranh với các thương hiệu xe đạp khác và đã chiếm được cảm tình nhất định; bằng việc phủ sóng các dòng sản phẩm của mình ở khắp các tỉnh thành cả nước đặc biệt là các đại lý xe đạp Hà Nội.

  [​IMG]
  xe đạp đường trường life fcr 518
  Hiện tại, hãng xe đạp LIFE đã lọt “top” những thương hiệu xe đạp được ưu chuộng nhất trên thị trường xe đạp Hà Nội trong ít nhất 2 năm trở lại đây.
  Đại lý xe đạp Hưng Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp life chính hãng được nhâp khẩu về nước. Nếu các bạn cần thêm thông tin về xe đạp hãy nhấp vào trang web dailyxedap.vn hoặc gọi đến hotline 0908835166 để được tư vấn.
   
 2. hungpapilo

  hungpapilo Member

Chia sẻ trang này