Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

tiềm năng của quản lý chung cư

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Nước hoa' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 10/9/18.

 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 New Member

  Ngành nghề quản lý bất động sản đang và sẽ luôn được đánh giá cao trong thị trường việc làm dành cho giới trẻ. Chỉ cần bạn là người năng động và yêu thích ngành bất động sản thì thành công trong sự nghiệp sẽ không còn xa.

  Tình trạng có thể xảy ra khi không có quản lý chung cư
  Bạn đã bao giờ nghĩ đến cảnh tượng một chung cư không có người quản lý hay chưa? Liệu rằng mọi hoạt động trong đó sẽ được vận hành như thế nào nếu như không có người đứng ra giám sát? Hãy cùng thử trải nghiệm các tình huống có thể xảy đến khi không có quản lý chung cư bằng cách tham khảo bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Hệ thống điện, nước không đảm bảo liên tục
  Điện, nước vốn dĩ không phải do người quản lý chung cư có thể cung cấp. Thế nhưng, họ lại đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cư dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà có thể duy trì điện, nước một cách ổn định nhất. Để làm được điều này, người quản lý phải thực hiện khá nhiều công việc như thu tiền điện, nước từ cư dân và chuyển cho công ty cung cấp chúng, luôn theo dõi để bảo trì đúng lúc đường dây điện, nước chung nhằm đảm bảo không có sự hỏng hóc xảy ra bất ngờ, hỗ trợ cư dân khắc phục sự cố liên quan tới điện, nước…
  Tất nhiên, khi không có người quản lý, mọi việc trên vẫn có thể được người mua hoặc thuê nhà chung cư đảm nhiệm. Nhưng chắc chắc khả năng xử lý nhanh nhạy, hiệu quả sẽ khó có thể bằng những người làm trong ban quản lý có sẵn trình độ chuyên môn cao.
  Sự cố cháy, nổ luôn rình rập
  Một trong những điều mà dịch vụ quản lý nhà chung cư chuyên nghiệp luôn coi trọng chính là bảo trì và theo dõi sát sao hệ thống phòng cháy chữa cháy. Bởi lẽ, nếu không cẩn trọng thực hiện công việc này, hậu quả xảy đến có thể rất khó lường.
  Những người sống tại chung cư có lẽ cũng sẽ dành sự cẩn trọng nhất định trong vấn đề phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, thực tế là tại các không gian chung thì công tác này không được đề cao. Khi cháy nổ xảy ra, dù ở khu vực không gian chung thì nó cũng có thể dễ dàng lan nhanh tới toàn bộ tòa nhà. Người quản lý chung cư lúc này sẽ đóng vai trò nhắc nhở, bảo ban toàn bộ mọi người.
  Tài sản không được đảm bảo
  Thông thường, các dịch vụ quản lý nhà ở chung cư đều có đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên môn nhằm giúp bảo vệ tài sản cho cư dân. Nếu như không có họ, các cư dân sẽ khó lòng có thể an tâm được về những tài sản mà mình đang sở hữu.
  Bên cạnh đó, bảo vệ cũng sẽ góp phần khiến sự an toàn của cư dân được đảm bảo hơn. Trong trường hợp có kẻ xấu muốn đột nhập, đội ngũ bảo vệ chính là người phải có trách nhiệm đưa ra xử lý kịp thời.
  Tóm lại, có thể coi ban quản lý chung cư là một bộ phận không thể thiếu đối với bất cứ một tòa nhà nào. Không chỉ vậy, mọi chủ đầu tư đều nên đặc biệt chú trọng đến bộ phận này nếu không muốn uy tín và tài sản của mình bị suy giảm.

  Thông tin chi tiết và liên hệ, vui lòng truy cập tại website: http://savista.com.vn/
   

Chia sẻ trang này