HCM Tiếp thị liên kết trên/ bằng Tiktok

dang

Active Member
1.TikTok là gì?
Tiếp thị liên kết trên/ bằng Tiktok một nền móng video, mạng phố hội của Trung Quốc, được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền tảng truyền thông mạng phố hội có tốc độ phát triển nhanh nhất. Với số lượt chuyển vận xuống khổng lồ vượt qua cả Instagram, Youtube.


Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay những sàn thương mại điện tử thì Tiktok đã ko còn quá xa lạ tại Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu user và đang ngày một lớn mạnh mạnh mẽ.

Đã có quá phổ quát thương hiệu lớn dần đổ bộ sang mảnh đất màu mỡ này và rất nhiều nhà lăng xê đã và đang thực chống chọi hôm sớm với Tiktok.

Với độ tuổi người dùng rất trẻ làng nhàng dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng. Có 1 số Influencers đã bắt được xu hướng và biến Tiktok trở nên một nguồn thu nhập to của mình. Vậy liệu cách để đáp ứng thu nhập trong khoảng Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

Đây là một Case Study rất thành công lúc bán hàng với Tiktok, mời các bạn xem qua:

Case study bán mặt nạ da sinh học Coko với Tiktok ads

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá xem cách gì để có thể kiếm tiền từ kênh mạng xã hội đang khôn xiết hot này.


2. Những cách để có thể kiếm tiền với Tiktok
hai.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ từ người xem
Người nức tiếng hoặc Influencers khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ những người đang xem video của họ. Loại tiền ảo này quý khách có thể được mua trong ứng dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt. Với hình thức này thì họ sẽ nhận được 50% số tiền ảo nhận được. Tiền này sau đấy sẽ được đổi tuần tự ra Diamonds và rút cuộc là tiền thật.tuy vậy tại thời khắc hiện tại, tính năng này vẫn chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam.


2.2 tiến hành chiến dịch Influencer Marketing cho thương hiệu
Influencers hoặc những người có lượng người mua theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể quảng cáo thương hiệu, thương hiệu, sản phẩm của một công ty nào ấy trên mỗi video mà họ đăng để nhận được cát-xê.

các video này thường nhật ko PR quá lố sản phẩm, thương hiệu mà họ đang hiệp tác mà thay vào ấy lồng ghép các nội dung hài hước, vui vẻ, gây cười, khách hàng vừa có thể giải trí nhưng mà vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hiệu họ PR.


2.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình
Việc buôn bán trên Tiktok cũng đang ngày càng phổ biết, với những mặt hàng phù hợp với các bạn Tiktok như: mỹ phẩm, thời trang, các sản phẩm theo trend….

ví như các bạn là một người có khả năng sáng tạo cao biết tạo ra các clip viral thu hút phổ quát lượt xem thì các bạn có thể tự
tiếp thị liên kết, lăng xê cho sản phẩm của riêng bạn.

Cũng giống như mục 2, những video khi bạn đăng lên vừa lồng ghép sản phẩm cần quảng cáo, vừa lồng ghép nội dung hài hước đan xe một cách thiên nhiên để người xem tiện lợi tiếp cận được sản phẩm hơn. Dĩ nhiên là các bạn sẽ phải có 1 lượng các bạn theo dõi đủ lớn và video phải nằm trong mục For You thì tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của bạn sẽ cao.


hai.4 tham dự làm tiếp thị liên kết quảng cáo với phổ quát ngành hàng hơn.
Cũng giống như 3 cách trên tuy thế, với affiliate có thể bán được rộng rãi phổ biến sản phẩm hơn. Công việc của các bạn chỉ là làm sao cho có nhiều người click vào link sắm hàng nhất có thể và nhận huê hồng trong khoảng ấy. Với Ưu điểm nổi bật:

● không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ

● không hề lo về vấn đề chuyển vận hay chăm nom quý khách

● Có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp Việc ban đầu

● Có thể rèn luyện kỹ năng marketing qua hoạt động lăng xê sản phẩm, dịch vụ

● thừa hưởng mức huê hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hứa hẹn

công tác của các bạn đơn thuần là thông minh ra những nội dung thật lôi kéo và quyến rũ để làm cách nào ấy thuyết phục khách hàng tìm hàng qua link của bạn.

Với các ích lợi như thế thì việc tham gia vào network về affiliate sẽ là một cách kiếm tiền tuyệt vời với Tiktok. Ở Việt Nam bạn có thể tham dự kiếm tiền online với affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam một trong các nền tảng tiếp thị liên kết bậc nhất, Với tài khoản ACCESSTRADE bạn có thể chọn lọc các chiến dịch với cách lĩnh vực hàng khác nhau để làm chủ đề cho video của mình. Các đơn vị quản lý trên ACCESSTRADE có thể đề cập đến như thương nghiệp điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy vào điểm hay của mình mà các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm, nhà sản xuất phù thống nhất.


hai.5 Chạy Ads lăng xê Tiktok
Cũng như các nền tảng ứng dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads lăng xê để tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn. Bạn tham khảo bải viết hướng dẫn chi tiết 3.Lời kết

Tổng kết lại, TikTok là một nền móng truyền thông mạng xã hội đang phát triển rất mạnh và mau chóng không những ở những nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả những nhãn hàng lẫn Influencers đều có thể được lợi lợi từ kiếm tiền trên TikTok. Đây sẽ là thời khắc thích hợp để khởi đầu kinh doanh trên nền tảng này trước lúc nó trở thành bão hòa. Đặc biệt đây sẽ là một kênh vô cùng tiềm năng để làm affiliate. Tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE ngay bữa nay.
 
Top