HCM Tiếp thị liên kết với accesstrade thành công

dang

Active Member
Quay trở lại vấn đề chính, phổ quát người vẫn quan niệm rằng, làm affiliate bắt đề nghị có một website. Không có website thì đơn thuần là làm ăn lâm thời thôi. Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là một cách nghĩ đúng. Đối với đặc thù rộng rãi lĩnh vực, khi mà khách hàng tiềm năng xuất hiện ở phổ thông nơi khác nhau, và tùy vào lề thói của từng đội ngũ khách hàng mà các lĩnh vực đó, bạn ko nhất mực phải có tiếp thị liên kết với accesstrade mới bán được hàng cho họ. Đấy là các ngành nghề tiếp thị liên kết nào?1: nguồn vốn
tài chính là một ngành nghề hơi mới tại Việt Nam. Trong khi quý khách còn chưa có lề thói mở thẻ online. Điều này cũng đồng nghĩa họ chưa có thói quen tìm kiếm thông báo trên các website. Các bạn hoàn toàn chỉ cần vun đắp fanpage hay group về ngành nguồn vốn. Sau đấy bạn chạy truyền bá nhắm mục tiêu tới đối tượng khách hàng của các bạn. Đây là cách mà rộng rãi publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công2: Du lịch
lĩnh vực du lịch đặc trưng khách hàng phần nhiều là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời gian vào các mạng phường hội như Facebook hay Instagram,… Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng những kênh mạng phường hội như một cách để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của các bạn.3: chăm sóc sắc đẹp
Cũng giống như ngành nghề du lịch, ngành nghề chăm sóc sắc đẹp cũng có đối tượng khách hàng chính là người trẻ. Thực tế thì những beauty blogger lừng danh nhất trên toàn cầu thường sử dụng Youtube là kênh để tiếp cận khách hàng của họ. Ngoài ra là kênh social như Facebook và Instagram. Nếu các bạn có ham và ưu thích ngành nghề làm đẹp, các bạn có thể bắt đầu ngay với tiếp thị kết liên mà ko cần phải tạo website làm gì cả. Có phổ biến cách hơn để các bạn khởi đầu.4: chia sẻ mã giảm giá, Coupon…
nói tới tiếp thị kết liên, affiliate marketing, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc san sớt mã giảm giá. Thường thì ví như các bạn chọn mô phỏng mã giảm giá thì điều bạn mường tượng sẽ là các website như magiamgia.com, bloggiamgia.com…. Và chúng ta vẫn mặc định làm mô hình mã giảm giá là làm website.

Nhưng thực thì không hoàn toàn tương tự. Những group san sẻ mã giảm giá trên Facebook vẫn đang tăng trưởng rất mạnh. Nếu như các bạn có thể xây các những group hay Fanpage san sớt mã giảm giá thì đây cũng là một hướng đi rất hay và ít khó khăn hơn so với thị trường website chia sẻ mã giảm giá, coupon
Hướng dẫn dùng Email marketing làm tiếp thị kết liên
IFrame
Email marketing là gì?

Về đơn thuần Email Marketing là việc gửi những thông báo liên quan tới người nhận nhằm mục đích truyền chuyển vận các thông tin cần lăng xê đến những đối tượng khách hàng mục đích.

Hay đề cập một cách chính xác email marketing là một hình thức lăng xê duyệt y email. Các bạn sẽ gửi những thông tin về PR, khuyến mãi, sự kiện… đến các đối tượng quan tâm nhằm kiếm tìm khách hàng tiềm năng. Nhằm mở rộng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, tạo nên những cầu nối giao du giữa công ty và quý khách.

Để tạo được một chiến dịch email marketing cho tiếp thị kết liên thành công bạn cần chú ý những điều sau:

1. Lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch: các bạn cần phải xác định được một vài vấn đề

– Xác định nhóm, đối tượng quý khách mục tiêu.

– Cách thức tìm kiếm, thu thập địa chỉ email.

– thời điểm gửi email phù hợp nhất.

– Tần suất gửi email trong ngày.

– Cách thức gửi email.

2. Để ý đến nội dung email. (Bố cục, màu sắc, thông tin ngắn gọn, súc tích, chủ đề nổi trội thu hút được sự tò mò của quý khách, nội dụng hướng tới ích lợi của khách hàng,…)

3. Triển khai kế hoạch gửi email.

4. Con số và Nhận định những kết quả.

nếu như làm tốt các trình tự và công việc để tạo chiến dịch email marketing trên sẽ giúp bạn mang đến hiệu quả thao tác đầu. Cùng lúc Tìm hiểu được hữu hiệu và nhận thấy đâu là điểm không phù hợp để có những kỹ thuật điều chỉnh kịp thời cho các lần triển khai sau.
Làm tiếp thị kết liên bằng phương tiện mạng phố hội


Image result for social media
xây dựng fanpage, group, các kênh miễn phí
Đây hiện là mạng phố hội lớn nhất với hơn một tỷ người dùng và vẫn đang phát triển! Tất cả những gì các bạn cần làm là tạo một trang hoặc đội ngũ Facebook với account hiện tại của các bạn và dùng nó để PR những sản phẩm kết liên.

lúc tạo nhóm hay Fanpage trên Facebook, họ hướng dẫn bạn từng tý từng tý một để đáp ứng các đối tượng này một cách hiệu qủa và dễ dàng.

lưu ý lúc làm kênh mạng xã hội như Facebook hay Instagram đấy là bạn tuyệt đối không dùng hình thức spam link vào những group hay trên profile tư nhân của các bạn. Cách làm này không tuyệt vời bởi bản chất không người nào muốn tìm hàng qua một người mình không quen biết.

Thay vào ấy, hãy vun đắp một tệp khách hàng, săn sóc họ, cung ứng những thông báo bổ ích đến với họ. Sau khi biến họ thành fan của các bạn, hãy gợi ý để họ sắm hàng qua link affiliate của bạn. Đây là cách làm vững bền và hoàn hảo hơn rất nhiều.IFrame
dùng PR Facebook
Vì ko có website nên bạn rất khó để tiếp cận với khách hàng mục đích thông qua các phương pháp như SEO…

Vậy chỉ có cách đấy là quảng bá để tiếp cận họ. Hiện nay cách tốt nhất và tiết kiệm nhất đấy là chạy một lăng xê nhắm mục tiêu trên facebook.

Để làm được hình thức này, bạn cũng nên vun đắp một Fanpage trên Facebook cho mình. Dù là hình thức chạy lăng xê thanh toán đi chăng nữa thì ví như có một lượng fan nhất quyết rồi, việc bạn chạy PR cũng thuận tiện hơn với chi phí thấp hơn.

Một lưu ý nữa ấy là nên quy tụ vào tối ưu content và hình ảnh lúc chạy PR. Đây là nguyên tố khôn xiết quan yếu. Một số người vẫn hay thở than rằng, tại sao truyền bá của họ tiếp cận tốt nhưng tỷ lệ khách hàng nhấn vào link lại không có. Luôn luôn test thử nghiệm quảng bá liên tiếp để tối ưu nội dung, hình ảnh, video … sẽ giúp quảng bá của các bạn hiệu quả hơn.

lúc chạy quảng bá Facebook, việc target đối tượng thế nào cho tuyệt vời cũng là một vấn đề tương đối đau đầu. Các bạn có thể xem thêm bài viết: Target đối tượng truyền bá Facebook ads thế nào cho hiệu quả?
 
Top