Miền Bắc Tiêu chí để lựa chọn sim số đẹp

songngu23

Member
Có thể nói từ lâu sim số đẹp đã được khá nhiều người lựa chọn nó không chỉ giúp ích trong cuộc sống mà ngay cả trong công việc làm ăn cũng mang lại 1 giá trị vô cùng to lớn. Chính vì thế mà trong kinh doanh, người ta thường cố gắng lựa chọn cho mình 1 chiếc sim làm ăn để giúp ích cho công việc của mình.

Tuy nhiên để chọn được chiếc sim làm ăn đâu phải đơn giản, bạn cần phải dựa vào khá nhiều những yếu tố khác nhau như về mặt phong thủy, số dễ thuộc dễ nhớ, số sim mang lại tài lộc, may mắn… Dưới đây AMI sẽ chia sẻ cho bạn 3 tiêu chí lựa chọn sim làm ăn, bạn cần phải nắm bắt được để có được chiếc sim ưng ý nhất nhé.

Chọn sim làm ăn theo phong thủy ngũ hành

Đây là điều đầu tiên khi bạn lựa chọn sim số. hãy nhớ rằng phong thủy rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của bạn vì thế mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm. Bạn cần phải chọn được chiếc sim có chứa những con số phong thủy và nhất là những con số này cần phải hợp mệnh, hợp tuổi của bạn nữa nhé, có như thế nó mới phát huy hết công dụng đem lại may mắn, tài lộc và thành công được nhé.


Chọn sim làm ăn theo những con số dễ thuộc, dễ nhớ

Với những người kinh doanh điều này vô cùng quan trọng, một chiếc sim dễ thuộc dễ nhớ sẽ rất phù hợp với họ, nó giúp họ thu hút được khách hàng đồng thời khiến cho họ bị ấn tượng và nhớ ngay đến bạn nữa.

Vì thế việc chọn sim làm ăn sẽ mang đến cho bạn một lợi ích rất riêng đấy, đó có thể là sim lộc phát, sim tứ quý, sim tam hoa… chỉ cần tạo được ấn tượng với người đối diện sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn rất nhiều.

Lựa chọn sim làm ăn theo những con số đẹp ở đuôi sim

Ngoài ra việc chọn sim số đẹp theo những con số xuất hiện trên đuôi sim cũng vô cùng quan trọng nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến người dùng đấy, vì thế mà bạn có thể thoải mái lựa chọn sim số mà không lo ảnh hưởng gì cả.

Nếu như đang có nhu cầu muốn mua sim số đẹp để làm ăn thì hãy liên hệ ngay với AMI để được tư vấn và lựa chọn cho mình 1 chiếc sim phù hợp nhất nhé.
 
Top