Miền Bắc Tìm hiểu về bộ chuyển mạch Switch Cisco 2960-L.

Giới thiệu về thiết bị Switch Cisco 2960-L giá rẻ.

Thiết bị Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn được tin dùng và sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát của hầu hết những ứng dụng hệ thống mạng công ty hiện nay. Thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-L là một trong số đó với các chức năng khác biệt, mang tới giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Catalyst 2960-L có các chức năng gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị Cisco 2960-L là một dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các doanh nghiệp , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là phương pháp tối ưu nhất với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cisco 2960-L hoạt động dựa trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.

Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L giá rẻBên cạnh đấy bộ chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp chức năng tích hợp và cài đặt theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ các tính năng của cấp 2 và những chức năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).

Những đặc trưng trong thiết bị mạng Switch Catalyst 2960-L.

Thiết bị Cisco Catalyst 2960-L được đánh giá là dòng thiết bị mạng nổi trội với rất nhiều những tính năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc điểm của dòng thiết bị mạng này có thể nói tới như là:

- Hỗ trợ các thiết bị mạng 8 cổng, 16 cổng, 24 và 48 cổng Gigabit Ethernet, PoE+

- Có 2 hay 4 cổng cố định là Gigabit Ethernet liên kết chức năng tương thích với SFP, SFP+ lên tới 10Gibabit Ethernet cố định.

- Hỗ trợ vĩnh viễn PoE + với ngân sách điện lên tới 370W

- Phần mềm LAN Lite nâng cao của Cisco IOS

- Hỗ trợ quản lý thiết bị với:

Giao diện người dùng web trực quan, truy cập qua mạng không dây thông qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI), Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP), truy cập RJ-45 hoặc giao diện điều khiển USB và xếp chồng ảo

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
 
Top