Miền Trung Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ của Hàn Quốc hàng chính hãng

Một sản phẩm đang được hàng triệu người quan tâm tại thị trường Việt Nam đó chính là tinh dầu thông đỏ của Hàn Quốc. Nhờ những công dụng tuyệt vời của sản phẩm, người tiêu dùng sử dụng và truyền tai nhau nên đã tạo ra một làn sóng cực kỳ lớn. Chính vì điều này mà cũng rất nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng không có nguồn gốc rõ ràng. Vì thế làm "loạn" thị trường thông đỏ tại Việt Nam. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để tránh bị lừa "tiền mất tật mang".
tinh-dau-thong-do-cua-han-quoc-1536x1020.jpg
Tìm hiểu về tinh dầu thông đỏ của Hàn Quốc
Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có rất nhiều loại, bài này cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm cao cấp, hàng nội địa được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Sản phẩm với tên gọi tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine.
- Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc là một trong những sản phẩm cao cấp của chính phủ, sản phẩm có khả năng hỗ trợ gần 200 bệnh lý.
- Sản phẩm được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ hạng A, được kiểm tra nghiêm ngặt của chính phủ Hàn Quốc và được chính phủ chứng nhận là nguyên liệu hạng A.
- Sản phẩm được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Hàng nội địa hiện được nhập khẩu về Việt Nam.
- Công nghệ chưng cất SD tiên tiến, mang lại chất lượng tinh dầu đạt độ tinh khiết gần như tuyệt đối.
- Vỏ nang thực vật khác hoàn toàn so với các dòng sản phẩm khác sử dụng vỏ nang động vật.
- Hàm lượng dưỡng chất trong tinh dầu cao, có khả năng hỗ trợ 190 bệnh lý.
- Quy cách hộp: 120 viên, trong hộp lớn có 2 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 60 viên, chia theo vỉ 10 viên/vỉ.
- Thiết kể vỏ đẹp mắt, sang trọng rất phù hợp để làm quà biếu tặng.
Đối tượng nào nên sử dụng tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc
Sử dụng tinh dầu thông đỏ để phòng ngừa, nâng cao sức khỏe. Đây là sản phẩm hỗ trợ nên tất cả đối tượng đều có thể sử dụng được.
Được chiết xuất từ lá thông đỏ tự nhiên, sử dụng sản phẩm hầu như không gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số mục sau theo như khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia.
- Người mẫn cảm với thành phần của tinh dầu thông đỏ thì không nên sử dụng.
- Không dùng chung tinh dầu thông đỏ với bất kỳ loại thuốc đặc trị nào. Nên uống cách xa thời gian sử dụng thuốc là tốt nhất.
- Người đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú không nên sử dụng.
- Tinh dầu thông đỏ rất tốt, nhưng đối với trẻ dưới 15 tuổi thì không nên sử dụng.
tinh-dau-thong-do-cua-han-quoc-3.png
>>> Tham khảo: Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hạng D.
Trên đây là một số thông tin về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, mọi người sẽ hiểu hơn về sản phẩm. Tinh dầu thông đỏ là sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua tinh dầu thông đỏ, hãy liên hệ ngay với VHP Ginseng. Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vì đơn vị có đầy đủ mọi giấy tờ, giấy chứng nhận sản phẩm.
 
Top